9 ỨNG DỤNG LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT – PHẦN 2

0

Tiếp theo những phần trước, trung tâm Happy Math xin giới thiệu thêm những ứng dụng luyện thi Ielts ở phần này để bổ sung vào kho ứng dụng hữu ích giúp cho bạn học tiếng anh tốt hơn:

  1. Skype

Chắc không cần phải nói nhiều về ứng dụng này vì hiện nay nó quá nổi tiếng. Tuy nhiên đa số mọi người ở việt nam dùng phần mềm này để trao đổi công việc là chủ yếu và tán gẫu chứ ít khi dùng để trao đổi các bài học về tiếng anh. Bạn có thể lập nhóm cũng luyện thi Ielts như bạn để trao đổi học tập cũng như tìm một người nước ngoài để trò chuyện hàng ngày cũng là cách rất tốt để biết thêm nhiều từ vựng và củng cố ngữ pháp. Tại sao chúng tôi lại giới thiệu Skype để bạn có thể trao đổi với bạn bè trong quá trình luyện thi Ielts mà không phải những ứng dụng xã hội khác? Đó là vì ứng dụng này có chất lượng gọi thoại tốt nhất hiện nay ở cả trên máy tính lẫn di dộng.

Thế giởi đang sử dụng ielts cho bài thi nhiều hơn

Thế giởi đang sử dụng ielts cho bài thi nhiều hơn

  1. Kindle

Nếu bạn cần một ứng dụng có chứ kho sách đọc đến đâu hiểu đến đấy thì kindle sẽ hợp với bạn. Khi mà trong quá trình đọc nếu bạn không hiểu nghĩa từ nào thì chỉ cần nhấn vào từ đó và giữ là có thể biết ngay nghĩa. Bạn có thể rèn kỹ năng đọc lướt khi luyện thi Ielts khi bạn chỉ cần tra nghĩa của những từ quan trọng, còn lại có thể đọc lướt để đoán nghĩa dần cũng được. Nó có hơn 3 triệu sách khác nhau để bạn thoải mái đọc, tuy nhiên bạn sẽ phải trả tiền mua qua amazon, nếu muốn miễn phí bạn có thể tìm trên mạng xong chuyển vào cũng được nhưng bạn lưu ý nó chỉ đọc được 2 định dạng là .pdf và .prc. Một ứng dụng khác để luyện thi Ielts khá hay cũng có tính năng tương tự là Google Play Book.

  1. Memrise

Học từ vựng qua từ điển, qua ảnh, qua phim, truyện trò,…cái nào bạn cũng đã thử và đang cần một phương pháp học mới thú vị hơn nữa thì ứng dụng memrise tuyệt vời này sẽ dành cho bạn. Hiện nay trên Memrise có hơn 1000 khóa học khác nhau do chính các thành viên đóng góp và được thể hiện dưới dạng trò chơi. Bạn có thể vừa học vừa chơi cũng là cách hay để luyện thi Ielts. Không chỉ có tiếng anh, nếu tò mò bạn cũng có thể khám phá ngôn ngữ khác vì nó được làm cho hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới.

  1. TED

Phía trên chúng tôi đã giới thiệu 2 ứng dụng để bạn nói, viết và đọc thì giờ là ứng dụng để bạn có thể nghe tốt hơn. Với ứng dụng luyện thi Ielts này bạn sẽ không còn phải vất vả lên youtube mày mò tìm video để luyện nghe nữa, vì TED có chứa cả kho video ngắn chia làm nhiều đề tài khác nhau, giúp người nghe có phản xạ tốt hơn. Nếu bạn cảm thấy chưa quen nghe không kịp thì đã có phụ đề trợ giúp bạn. Ứng dụng TED này hỗ trợ cả 3 hệ điều hành Androi, iOS, Window Phone.

Share.

Comments are closed.