Hình Học Trong Toán Tiếng Anh Cấp 2

0

Trong toán tiếng anh lớp 9 hoặc lớp 8, chủ đề hình học được nhiều bạn nói là thú vị. Chủ đề này các bạn không phải tính toán nhiều công thức như đại số. Nhưng thực tế thì chủ đề này đã lấy khá nhiều điểm của các bạn thí sinh khi tham gia các kì thi toán quốc tế đấy ạ.

Từ vựng toán tiếng anh các hình cơ bản trong toán.

Hình vuông, hình chữ nhật, hình bình hành viết và đọc thế nào trong tiếng anh, rồi các hình khác đặc biệt hơn như hình thang, hình thoi v…v… Với các bạn đang học tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2, từ vựng sẽ là một rào cản mới với các bạn trước khi tham gia học kiến thức toán tiếng anh. Vậy nên đừng quên chuẩn bị cho mình một quyển từ điển và luôn sẵn sàng để tra từ mỗi khi có từ không hiểu nhé.

Tham khảo bài viết khác chủ đề học toán tiếng anh

Toán Tiếng Anh Cấp 2 -Bí Kíp Tính diện tích tam giác

Đường Tròn Trong Toán Tiếng Anh Gồm Những Gì?

Đường Tròn Trong Toán Tiếng Anh Với Toán Đố

Hình học trong toán tiếng anh có khó?

Tuỳ theo từng chủ đề và lớp các bạn tham gia học, nhưng theo quan điểm của mình thì chủ đề này không dễ. Nhưng nhiều bạn khi mới học sẽ bị chủ quan và không quan tâm lắm đến kiến thức cơ bản vì nó… dễ nhớ quá thành ra lúc đi thi … toàn quên công thức. Vậy nên là hãy làm và luyện đủ bài tập cần kiến thiết để mình không bị cảm giác phụ thuộc hoàn toàn và tờ giấy công thức khi đi thi các bạn nhé.

Toán Tiếng Anh Happymath

BỘ VIDEO DẠY TOÁN TIẾNG ANH (HỌC SINH CẤP 2) 

CHỈ CÒN 599.000 – 399.000 VNĐ

CHỈ CÓ TẠI HAPPYMATH 

HOTLINE: 0963.29.6388

 

Hình Học Trong Toán Tiếng Anh Cấp 2

Hình Học Trong Toán Tiếng Anh Cấp 2

 

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.