LUYỆN THI TOÁN QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI

0

Khi nền kinh tế việt nam hội nhập quốc tế cũng là lúc nên giáo dục có nhiều đổi mới, nhiều trường quốc tế, song ngữ, trường chuyên được thành lập. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 2 thành phố có khá nhiều trường quốc tế. Hầu như bậc phụ huynh nào có điều kiện cũng cho con mình theo học các trường quốc tế nhưng nhiều học sinh không kịp thích ứng với môi trường giáo dục mới hiện đại này. Chính vì vậy mà có rất nhiều trung tâm luyện thi toán quốc tế ra đời nhằm hỗ trợ học sinh cải thiện trình độ. Nhưng chất lượng thì không ai dám chắc vì nhiều trung tâm đào tạo đại trà. Vậy học gia sư toán quốc tế ở đâu là tốt nhất?

Gia sư toán quốc tế của trung tâm Happy math sẽ cùng đồng hành với con em của bạn trong quá trình học tập và rèn luyện. Đến với trung tâm gia sư toán quốc tế của happy math, bạn được những gì:

_ Được đào tạo về môn toán bằng tiếng anh bằng những giáo trình mới nhất IB Diploma, A Level,…Sau một thời gian học tại Happy Math, con bạn sẽ có lượng kiến thức vững vàng không chỉ về môn toán mà còn cả tiếng anh nữa.

Học online bởi Gia sư trực tuyến Happymath

Học online bởi Gia sư trực tuyến Happymath

_ Gia sư toán sẽ giúp cho các em học sinh mất phương hướng trong việc học sẽ xác định rõ sức học của chính mình, mục tiêu đặt ra là gì…từ đó sẽ có một kế hoạch học tập cụ thể. Sau một thời gian luyện thi toán ở Happy math, các em sẽ tự tin vào khả năng giao tiếp cũng như trình độ toán học của mình, tính tư duy cũng cao hơn.

_ Các em học sinh bị mất gốc sau khi đến trung tâm Happy math sẽ lấy lại được các kiến thức cơ bản, từ đó làm tiền đề để nâng cao kiến thức.

_ Môi trường học tập ở Happy Math thân thiện, giảng viên – gia sư toán quốc tế Nguyễn Anh Đức có nhiều bề dày kinh nghiệm, vui tính sẽ khiến các em học sinh không bị nhàm chán môn học được coi là khô khan này, ngược lại không khí học sẽ rất sôi nổi, từ đó tạo cảm hứng cho các em.

_ Trung tâm Happy math đã từng giúp nhiều em học sinh ôn thi rất nhiều vào các trường đại học quốc tế của nước ngoài như NUS, NTU cũng như đi du học các nước như Mỹ, Pháp, Úc,…Ngay từ đầu chúng tôi sẽ dựa theo sức học cũng như mong muốn của gia đình để tư vấn cho học sinh chọn trường cũng như chương trình học phù hợp nhất.

Việc luyện thi cần cả một quá trình dài, chính vì vậy chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh hãy cho con em mình đăng ký học thêm gia sư toán sớm nhất có thể ở trung tâm Happy math để con em mình có được kết quả học tập tốt nhất.

NHẬT HUY

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.