PHẦN MỀM HỖ TRỢ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT

0

Việc học trực tuyến hiện nay được nhiều bạn trẻ công nhận là một trong những phương pháp rất hay để trau dồi kiến thức bảng tiếng anh.

Dưới đây là những phần mềm hỗ trợ học tiếng anh tốt nhất giúp ích rất nhiều cho mọi người ở mọi trình độ, lứa tuổi khác nhau. Mỗi phần mềm đều có một ưu điểm riêng, chúng ta hãy cùng xem nhé:

  1. EyeSpeak English

Phần mềm này có hệ thống nghe và nói riêng, có đầy đủ đoạn hội thoại và thực hành giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc học tiếng anh, nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

Học nhóm để tiếp thu khi học tiếng anh hiệu quả hơn

Học nhóm để tiếp thu khi học tiếng anh hiệu quả hơn

  1. Berlitz English Premier

Đây là sự khác biệt mà không phải bất cứ phần mềm học tiếng anh nào cũng có được. Nó là một hệ thống ảo cung cấp đầy đủ đĩa CD ca nhạc, phần mềm tiếng anh cũng như bài tập để người dùng có thể lắng nghe và làm bài tập.

  1. EF Englishtown

Phần mềm không có gì mới lạ ngoài nhiều bài tập rèn luyện ngữ pháp, viết tiếng anh là chủ yếu để bạn có thể làm bài tốt hơn trong các kỳ thi

  1. WordSmart

Phần mềm đi sâu vào từ vựng, cụ thể là đồng nghĩa với trái nghĩa. Hơn nữa nếu bạn chưa tìm được trang học tiếng anh qua bài hát thì có thể sử dụng phần mềm này.

  1. 101 Languages of the world

Nếu học tiếng anh là chưa đủ và bạn muốn tìm hiểu thêm về ngôn ngữ của nhiều quốc gia trên thế giới thì phần mềm này rất phù hợp với bạn. Phần mềm có đầy đủ từ vựng của 101 quốc gia, giúp bạn nghe và nói chuẩn như người bản địa.

  1. Tell Me More English

Đúng với tên gọi với nội dung: “Hãy kể tôi nghe nhiều hơn về tiếng anh”, phần mềm này có đầy đủ các bài thực hành cho nhiều trình độ khác nhau. Đặc biệt là có nhiều câu thoại rèn khả năng giao tiếp. Điểm nổi bật của phần mềm này là giới thiệu cho bạn nhiều văn hóa của người Anh

  1. Transparent Language

Không quá cầu kỳ, không quá màu mè, có đầy đủ cộng cụ và đoạn hội thoại giao tiếp cùng với hệ thống bài học để giúp người học tiếng anh

  1. Rossetta Stone English

Điểm nổi trội của phần mềm này là lượng từ vựng nhiều, kết hợp với nhiều trò chơi lý thú sẽ khiến bạn có cảm giác hoc như chơi, chơi như học. Nó sẽ như một người bạn thân thiện khi có khả năng nhận diện giọng nói của người dùng giúp bạn luyện nói tốt hơn.

  1. Side by Side

Nếu bạn cảm thấy khó khi học từ vựng tiếng anh thì hãy học tiếng anh bằng phần mềm này. Vì nó có hệ thống bài bản kết hợp với các câu chuyện thú vị sẽ cải thiện khả năng đọc viết của bạn

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.