SAI LẦM DỄ MẮC KHI HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH

0

Dạy các môn học bằng tiếng anh đang là xu thế phổ biến ở việt nam trong những năm gần đây, nhưng có khá nhiều người quan niệm sai lầm về vấn đề này. Trung tâm Happy Math xin chỉ ra những suy nghĩ sai lầm mà những người học và dạy học bằng tiếng anh dễ mắc phải:

LUYỆN TẬP LÀ BÍ KÍP DUY TRÌ KHẢ NĂNG HỌC TOÁN TỐT- GIA SƯ TOÁN

LUYỆN TẬP LÀ BÍ KÍP DUY TRÌ KHẢ NĂNG HỌC TOÁN TỐT- GIA SƯ TOÁN

  1. Học ở môi trường nước ngoài là tốt nhất

Dĩ nhiên được học ở những môi trường lý tưởng như vậy luôn là điều thuận lợi đối với học sinh. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng với trình độ tiếng anh chưa vững của mình thì việc tiếp thu kiến thức sẽ rất khó khăn. Chưa kể đến việc nếu bạn phát âm sai trong quá trình học thì đa số người nước ngoài họ sẽ tôn trọng bạn và ít khi góp ý, như vậy sẽ tạo thành sai lầm khó sửa chữa về sau. Chính vì vậy bạn nên học ở việt nam cả môn khoa cũng cũng như tiếng anh trước cho vững. Khó tìm giáo viên ư? Giảng viên dày dặn kinh nghiệm dạy học bằng tiếng anh ở Happy Math sẵn sàng hướng dẫn bạn vượt qua các môn học khô khan bằng tiếng anh một cách dễ dàng nhất, để bạn có thể tự tin sang nước ngoài du học.

  1. Chỉ cần nói nhiều là được

Rất nhiều học sinh giỏi tiếng anh khi học các môn khoa học lại có suy nghĩ rằng cứ viết thật dài, thật hay và nói tiếng anh như gió là sẽ gây ấn tượng với người chấm bài hay thầy cô bạn bè. Bạn phải hiểu rằng, bạn học giỏi tiếng anh là điều tốt, nhưng đây là các môn khoa học được dạy học bằng tiếng anh, bạn phải trình bày kiến thức của mình về môn học đó (ví dụ môn toán chẳng hạn) bằng ngôn ngữ tiếng anh. Do đó nếu bạn không nắm vững kiến thức môn học đó thì chuyện bị đánh trượt là điều đương nhiên.

  1. Học kém tiếng anh thì không học được

Nhiều người cho rằng trẻ em lúc nhỏ thì dễ tiếp thu nhất ngôn ngữ xung quanh chúng, bao gồm cả tiếng anh. Và giờ đây khi nhiều học sinh học yếu môn tiếng anh thì không thể theo được các môn học bằng tiếng anh. Đó lại là một suy nghĩ sai lầm nữa. Điều quan trọng là phương pháp học của học sinh như thế nào thôi. Bằng chứng là đã có rất nhiều người hơn 20 tuổi vẫn có thể sử dụng thành thạo tiếng anh sau một thời gian học chăm chỉ. Cho nên nếu bạn muốn tìm một địa điểm dạy học bằng tiếng anh chất lượng hãy đến với trung tâm Happy Math. Chúng tôi sẽ kết hợp giảng dạy cả tiếng anh lẫn các môn học bằng tiếng anh để các em có thể yên tâm theo kịp chương trình các trường quốc tế, thi vào các trường nước ngoài,…

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.