TÀI LIỆU ÔN THI IELTS 6.5 TRỞ LÊN

0

Với những bạn học sinh luyện thi Ielts thì việc đạt điểm 6.5 sẽ khó hơn so với chỉ cần đạt 5.0. Ngoài việc họcvới giáo viên ở trung tâm thì việc chọn tài liệu ôn luyện cũng cần kỹ càng hơn. Lựa chọn những tài liệu dưới đây sẽ phù hợp với mục tiêu đạt điểm 6.5

học tiếng anh trực tuyến là giải pháp hiệu quả

học tiếng anh trực tuyến là giải pháp hiệu quả

_ IELTS Test builder (phần 1 và 2): sách bao gồm 8 bài tập kiểm tra khác nhau và có cả đáp án để bạn kiểm tra kết quả bài làm của mình. Sách rất phù hợp với những người cần luyện thi Ielts trong thời gian ngắn. Ngoài ra sách còn những hướng dẫn, mẹo vặt để bạn áp dụng vào bài thi tốt hơn. Không những thế, sách còn giới thiệu nhiều thông tin thú vị về kỳ thi quốc tế IELTS để bạn hiểu hơn về kỳ thi này

_ IELTS for Academic Purpose: Cuốn sách nổi tiếng này được xuất bản cách đây cũng khá lâu khoảng 6-7 năm được biên soạn cho việc học tiếng anh chuyên sâu.

_ Step Up to IELTS của tác giả Vanessa Jakeman &Clare Mc Dowell: Cuốn sách này có 16 chủ đề tất cả, chuẩn bị ngôn ngữ cho 60 tiếng giảng dạy. Những chủ đề cũng được bổ sung vocab rất đầy đủ. Dưới mỗi bài là bài thực hành mẫu để luyện thi Ielts để sinh viên thích ứng nhanh chóng với kỳ thi. Ngoài ra sách còn chỉ ra cho học sinh những lời khuyên, phương pháp học tốt nhất cho việc luyện thi Ielts.

_ Cambridge Action Plan: Nhà xuất bản Cambridge có rất nhiều sách giúp cho bạn luyện thi Ielts rất hay và đây là một trong số đó. Đúng như tên gọi “action plan”, sách sẽ đưa ra những hướng giải quyết những vấn đề khó trong việc luyện thi Ielts, những bài tập hay câu hỏi khó nhằn. Dĩ nhiên là bên cạnh những hướng dẫn và ví dụ cụ thể thì bạn sẽ được thực hành ngay phía dưới để có thể thuần thực kỹ năng. Bạn cũng có thể yên tâm vì sách sẽ hỗ trợ bạn ở cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc viết trong quá trình bạn luyện thi Ielts. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi mua sách này là nó có 2 bản tương ứng với 2 hình thức thi IELTS: General Module và Academic Module.

_ Ngoài ra bạn cũng có thể thử tìm hiểu với cuốn sách mới được xuất bản gần đây là Listening Actual Tes, và 2 cuốn sách nổi tiếng khác được giới học thuật tiếng anh ưa chuộng là Objective IELTS Reading Actual Test.

Share.

Comments are closed.