TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LUYỆN THI IELTS

0

Hiện nay trên mạng bạn có thể dễ dàng thấy nhan nhản những mẩu quảng cáo của các trung tâm luyện thi Ielts hoặc đơn giản là những yêu cầu chứng chỉ Ielts của các công ty tuyển nhân viên,…Như vậy chứng chỉ Ielts là gì mà quan trọng đến vậy? Hãy cùng trung tâm Happy Math tìm hiểu về tầm quan trọng của ngôn ngữ này nhé:

kết bạn giao lưu ngôn ngữ là các học tiếng anh hiệu quả

kết bạn giao lưu ngôn ngữ là các học tiếng anh hiệu quả

  1. Chứng chỉ IELTS là gì?

IELTS (International English Language Testing System) là chứng chỉ quốc tế dùng để đánh giá trình độ Tiếng Anh của các thí sinh. Thí sinh thi IELTS sẽ phải thi cả 4 kỹ năng nghe, nói , đọc, viết. Tiếng Anh chính là ngôn ngữ quan trọng trên thế giới, được sử dụng ở nhiều công ty cũng như trường đại học cũng như hoạt động xã hội, nên cần có một thước đo chuẩn về trình độ tiếng anh của người theo học hay làm việc, chính vì vậy mà cần có chứng chỉ Ielts.

  1. Luyện thi Ielts đối với học sinh

Vì chứng chỉ IELTS được rất nhiều trường tại Mỹ, New Zealand, Úc, Canada, Anh,vv.. nhiều nước Châu Âu công nhận, lấy đó làm chuẩn để đánh giá trình độ của sinh viên quốc tế nên nó rất quan trọng với các học sinh đi du học. Luyện thi Ielts xong học sinh, sinh viên sẽ có khả năng tiếng anh vững vàng để tiếp tục theo học chuyên ngành ở các trường đại học danh tiếng nước ngoài.

  1. Luyện thi Ielts đối với người đi làm

Khi bạn đi xin việc ở một công ty hay tổ chức phi chính phủ chẳng hạn, chứng chỉ Ielts rất quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của bạn. Chỉ cần xem qua chứng chỉ Ielts nhà tuyển dụng sẽ không phải mất thời gian kiểm tra trình độ của người xin việc nữa mà sẽ chuyển qua kiểm tra chuyên môn luôn. Trong cùng một công ty, những người có chứng chỉ Ielts sẽ được ưu tiên đi công tác, tăng chức hay làm ở những bộ phận cần phải sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, giao thương với các đối tác nước ngoài, từ đó tạo tiền đề thăng tiên sự nghiệp cũng dễ dàng hơn. Do vậy mà nhiều người đi làm hiện nay mặc dù bận vào ban ngày nhưng cũng cố gắng tham gia vào các khóa luyện thi Ielts vào buổi tối để có cơ hội phát triển sự nghiệp.

Nếu bạn muốn sở hữu ngay chứng chỉ Ielts thì hãy liên hệ trung tâm Happy Math ngay ngày hôm nay, vì việc luyện thi Ielts cần cả quá trình lâu dài thì kiến thức mới vững vàng được.

Share.

Comments are closed.