Toán Tiếng Anh – Công Thức Giải PT Bậc Hai

0

Bạn đã học được rất nhiều kĩ thuật trong toán tiếng anh, chương trình cấp 2, và trong video tiếp theo này chúng ta sẽ học về cách sử dụng phương trình bậc hai để giải các bài toán tiếng anh, toán quốc tế. Đây là một công cụ vô cũng hữu ích giúp bạn giải các bài toán bậc hai một cách nhanh chóng.

Toán tiếng anh và toán tiếng việt công thức có giống nhau không?

Về chủ đề giải phương trình bậc hai, 2 công thức hoàn toàn giống nhau. Nếu tiếng Việt gọi là delta thì tiếng anh gọi là Discriminant. Về cách sử dụng, nếu bạn học toán Việt Nam hay toán quốc tế, không có gì khác nhau. Toán tiếng anh cũng tính toán giống toán tiếng việt.

Công thức được chia sẻ trong video này cócó thể giúp bạn tìm ra nghiệm ( solution) của phương trình, phân tích đa thức thành nhân tử hoặc vè được hình một cách nhanh chóng. Video về dạy về hình ( graphing ) trong phương trình bậc hai, mình sẽ chia sẻ sau đó sẽ là một chủ đề HOT trong toán tiếng anh đấy ạ.

Tham khảo bài viết khác chủ đề học toán tiếng anh

Hình Học Trong Toán Tiếng Anh Cấp 2

Toán Tiếng Anh Cấp 2 -Bí Kíp Tính diện tích tam giác

Đường Tròn Trong Toán Tiếng Anh Gồm Những Gì?

Cách học khi xem video của Happymath.

Đơn giản là bạn hãy chuẩn bị vở và lắng nghe, ghi chép, ấn dừng và chạy video hợp lý ở mỗi bài học. Nghe giảng sau đó dừng video lại để tự làm bài tập. Đừng xem giải ngay các bạn nhé. Note lại những từ vựng bạn chưa biết và đừng quên viết cả nghĩa tiếng việt nhé.

Toán Tiếng Anh Happymath

BỘ VIDEO DẠY TOÁN TIẾNG ANH (HỌC SINH CẤP 2) 

CHỈ CÒN 599.000 – 399.000 VNĐ

CHỈ CÓ TẠI HAPPYMATH 

HOTLINE: 0963.29.6388

Công Thức Giải PT Bậc Hai Trong Toán Tiếng Anh

Công Thức Giải PT Bậc Hai Trong Toán Tiếng Anh

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.