Chào mừng bạn đến với Clever Academy.

Clever Academy là thương hiệu cung cấp các dịch vụ đào tạo tiếng Anh chất lượng cao của Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh. Chúng tôi là đơn vị độc quyền (Kaplan Certified Education Provider) cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan tại Việt Nam, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ, cũng như các giải pháp đào tạo tiếng Anh trên nhiều lĩnh vực cho người học có nhu cầu tại Việt Nam.

Tại Clever Academy, chúng tôi không dạy tiếng Anh theo cách truyền thống, cũng không dạy học viên những phương pháp học đơn thuần. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy, bạn tiến bộ như thế nào, sau khi kết thúc khóa học tại Clever Academy bằng các phương pháp hoàn toàn khác biệt.

Chúng tôi đến với học viên, bằng kinh nghiệm và chuyên môn của người thầy, bằng cả Tâm và Đức để dìu dắt, để trồng người, để mang thực tế cuộc sống vào mỗi bài giảng. Tất cả những gì Clever Academy mong muốn, là Dẫn lối cho thành công của bạn!

Tầm Nhìn

Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy nhất để truyền cảm hứng và giúp học viên thay đổi và tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh tiên tiến nhất theo chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo sự khác biệt cho thành công của thế hệ trẻ Việt Nam:

  • Tất cả giảng viên đều được đào tạo trực tiếp và cấp bằng bởi tổ chức Kaplan, với phương pháp giảng dạy khác biệt để đáp ứng nhu cầu và mục đích của mỗi học viên;
  • Mỗi giảng viên như một người thầy truyền đạt kiến thức và một người bạn sẻ chia cuộc sống. Không đơn thuần là mối quan hệ thầy-trò, chúng tôi muốn Clever Academy trở thành ngôi nhà thứ hai của học viên, là nơi bạn muốn đến, muốn học và muốn sẻ chia;
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện là điều mà Clever Academy luôn hướng tới để khơi gợi đam mê, nuôi dưỡng ước mơ, mở mang tri thức và trải nghiệm những bài học quý giá ngoài sách vở;
  • Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến các phương pháp học tập để phù hợp với học sinh Việt Nam theo chuẩn Quốc tế, mang đến cho học viên kinh nghiệm và tri thức để khám phá những chân trời mới.

LỊCH SỬ KAPLAN

Năm 1938, khi Stanley H. Kaplan bắt đầu dạy kèm cho sinh viên để chuẩn bị cho các kỳ thi định kỳ, cũng là lúc ông cho ra đời một phương pháp giáo dục mới được trang bị các nguồn lực để hiện thực hóa giấc mơ về một nền giáo dục cao hơn. Ông chuẩn bị cho sinh viên của mình đạt được kết quả cao trong các kỳ thi. Khởi điểm là con số nhỏ, chỉ mười sinh viên, rồi sau đó là một trăm, rồi đến hàng ngàn sinh viên đã nắm vững các kỹ năng cần thiết để có thể mở cánh cửa mơ ước vào các trường đại học đào tạo các lĩnh vực từ luật pháp, toán học, y tế…

Stanley H. Kaplan

Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, Kaplan luôn đi tiên phong trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ và các kỹ năng tiếng Anh cần thiết. Ngày nay, Kaplan đã trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới, giúp hơn 3 triệu học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình thông qua các chương trình đào tạo khác nhau, từ bậc trung học đến đại học, từ việc tuyển sinh, tư vấn đến cấp giấy phép chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo của Kaplan bao gồm tất cả các lĩnh vực, từ kiến thức chuyên sâu, chiến lược Tư duy phê phán, thực hành thiết yếu cũng như sự quan tâm của giảng viên để giúp học viên đạt được kết quả học tập cao nhất. Danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới với hơn 24,000 cán bộ nhân viên.

Tập đoàn Kaplan (Kaplan Inc.) là tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới, với doanh thu năm 2014 ước đạt 2.1 tỉ USD. Tập đoàn Kaplan thuộc quyền sở hữu của Graham Holdings Company (trước đây là The Washington Post Company).

Để biết thêm thông tin về Kaplan, truy cập www.kaplan.com hoặc www.kaptestglobal.com.

Danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới với hơn 24,000 cán bộ nhân viên.

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com