TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIA SƯ TOÁN QUỐC TẾ HAPPY MATH – NƠI GỬI ĐẶT NIỀM TIN

0

Trong xu thế hội nhập ngày nay, giáo dục Việt Nam đang có nhiều đổi mới. Không ít các bậc phụ huynh và các em học sinh trong và ngoài nước quan tâm đến các chương trình dạy học quốc tế. Xuất phát từ thực tế đó Trung tâm tiếng anh gia sư toán quốc tế Happy Math ra đời để đáp ứng việc học tập của các em học sinh.  Lĩnh vực đi sâu giảng dạy của trung tâm là dạy Toán bằng tiếng anh.

Là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo Toán theo chương trình chuẩn quốc tế, Trung tâm tiếng anh gia sư toán quốc tế Happy math được thành lập bởi giảng viên Nguyễn Anh Đức một người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy toán bằng tiếng anh. Với nội dung giảng dạy theo sát các chương trình học trên lớp, các bạn học sinh không những nắm được kiến thức về toán mà còn tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng anh rất thuận lợi để các em có thể  phát triển tương lai và hội nhập quốc tế.

Math tutor - IB - A Level - IGCSE

Math tutor – IB – A Level – IGCSE

Trung tâm tiếng anh gia sư toán quốc tế Happy math

Happy Math hiểu được các chương trình học Toán quốc tế cần gì, từ đó Happy Math xây dựng một khung chương trình học phù hợp với nội dung học tập cho các bạn học sinh. Chương trình học của Trung tâm tiếng anh gia sư toán quốc tế Happy math gồm các phần sau:

  • SSAT: Phần này được xây dựng trên nền kiến thức của IGCSE. Đây là phần học giúp các bạn có đầy đủ các kiến thức cần thiết để phục vụ cho kỳ thi vào High school cho học sinh du học và các chương trình khác cùng hệ Highschool.
  • SAT – ACT: Kiến thức phần này xây dựng trên hệ Foundation của Highschool, AP, IB program và A level phục vụ kì thi vào đại học cho các bạn học sinh du học.
  • GMAT – GRE : Phần này kiến thức được xây dựng trên chương trình hệ đại học cúa quốc tế như: Calculus – AP- IB program vào những năm cuối chủ yếu phục vụ kỳ thi thạc sĩ cho các bạn đã tốt nghiệp đại học.

Ngoài các chương trình học này ra, Happy math còn có them các chương trình :

▪  IGCSE và  ALEVRL cho hệ học của Anh: đây là 2 chương trình học cung cấp các kiến thức cơ bản trong Toán học giống như kiến thức học Toán cấp 2 và cấp 3 ở Việt Nam.

▪  IB và AP cho hệ học của Mỹ:  Hầu hết các trường quốc tế của việt Nam ít dạy chương trình này. Nội dung học của nó giống như kiến thức của ALEVRL nhưng các kiến thức chủ để và  kiểm tra thì nâng cao và khó hơn một chút so với ALEVRL.

▪  New Senior Mathematics cho hệ học của Úc: là chương trình toán học 2 level theo chương trình học bên Úc. Các bạn có thể  lựa chọn 2 chương trình học chính là 2 Unit hoặc 3 Unit. Chương trình này chủ yếu phục vụ cho các bạn muốn thi vào các trường Đại học bên Úc.

Du học Úc

Chuyên môn chính là giảng dạy Toán bằng tiếng anh  Online thông qua Skype, Trung tâm tiếng anh gia sư toán quốc tế Happy math trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức cơ bản khớp với chương trình học của cấp học Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông với nhiều chủ đề toán học khác nhau. Ngoài việc dạy học sinh nắm được các kiến thức thì trung tâm còn kết hợp ôn luyện, làm bài tập các chủ để, dạng toán để các em có thể vận dụng làm bài và hiểu bài hơn. Mặc dù là dạy online nhưng Happy math luôn tương tác trực tiếp giải đáp các thắc mắc của các học viên trong quá trình học, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi học tại  Trung tâm tiếng anh gia sư toán quốc tế Happy math của chúng tôi.

Nếu là một phụ huynh đang đắn đo không biết lựa chọn chương trình học toán quốc tế nào cho con hay chính các bạn học sinh đang du học tại các trường quốc tế trong và ngoài nước Việt Nam, Mỹ, Úc cần có thêm kiến thức toán học, gia sư hay thi vào các trường quốc tế cần kèm thêm để nâng cao kiến thức toán thì hãy đến với Trung tâm tiếng anh gia sư toán quốc tế Happy math để được học tập một cách tốt nhất.

 Để đăng ký tham gia các khóa học xin liên hệ theo:

Hotline:  0963.296.388

Email:    giangviennguyenanhduc@gmail.com

Skype:    anhduc11211990

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.