1 – Factorising Dạng Đơn – Factorisation – Luyện Toán IGCSE

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chương trình luyện toán IGCSE online tại Happymath sẽ tiếp tục với bài giảng mới. Học phần mới của chúng ta là Factorisation. Phần kiến thức này có liên hệ với một số nội dung các bạn đã đi qua như Linear Equation. Bài học tương đối dài và nhiều bài tập, hãy chú ý theo dõi bài nhé. Chúng ta cùng bắt đầu học nào.

Lý thuyết về Factorisation trong toán IGCSE

Dạng bài toán IGCSE Factorisation này sẽ ngược lại với cách làm chúng ta đã học buổi trước. Nội dung lý thuyết được tóm tắt gọn lại để các bạn dễ hình dung. Thầy sẽ lấy ví dụ minh họa cho chủ đề của bài. Hãy chú ý phần dấu nhân với nhau để tránh nhầm lẫn nhé. Chúng ta nên ghi chép lại những lưu ý thầy viết trên video bài học. Sau khi hiểu lý thuyết, cùng bước sang phần ứng dụng.

Ứng dụng Factorisation trong toán IGCSE

Chúng ta đã đi qua phần lý thuyết giới thiệu Factorisation của toán IGCSE. Tiếp theo là phần ứng dụng làm bài tập ứng dụng. Thầy sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm các dạng toán cơ bản. Hãy xem video bài giảng thật kỹ để có thể nắm chắc bài. Những bài tập dần được nâng cao lên theo hướng phát triển bài giảng. Các bạn hãy cố gắng tự luyện giải bài tập thầy giao nhé.

Bài giảng Factorising Dạng Đơn trong chương trình luyện toán IGCSE

Chúng ta vừa học xong học phần Factorising Dạng Đơn toán IGCSE. Hãy stop video lại để nghe kỹ những chỗ không hiểu và cố gắng ghi chép bài thật đầy đủ. Các bạn nhớ đón xem những video từ chuỗi bài giảng định kỳ tiếp theo tại Happymath. Hẹn gặp lại.

Share.

Comments are closed.