10 – Chữa Bộ Bài Tập Tính Khó Trong Quadratic Equation – Luyện Toán IGCSE

0

Bài giảng định kỳ toán IGCSE trên Happymath sẽ tiếp tục với bài mới. Buổi học hôm nay tập trung vào chữa bộ bài tập tính khó trong Quadratic Equation. Video bài giảng sẽ rất dài nên các bạn cần chú ý nhé. Chúng ta cùng bắt đầu bài học nào.

Giới thiệu bài tập khó trong Quadratic Equation trong toán IGCSE

Chủ đề Quadratic Equation của toán IGCSE đã đi qua khá nhiều nội dung. Về cơ bản chúng ta đã nắm được các dạng bài chính. Bài học này sẽ bổ trợ kiến thức cho học phần này bằng những bài tập nâng cao hơn. Nghe kỹ hướng dẫn của thầy trước khi đi vào phần luyện tập nhé. Đồng thời, đừng quên ghi lại các lưu ý đặc biệt của bài học. Video dài nên các bạn có thể tạm dừng để tập trung nhé.

Luyện toán IGCSE chữa bộ bài tập tính khó trong Quadratic Equation

Phần Quadratic Formula trong toán IGCSE đã cho các bạn những hướng đi cơ bản nhất. Thầy sẽ đi vào phần khó bằng các ví dụ minh họa cụ thể, hãy chú ý nghe giảng nhé. Đừng quá lo lắng, chỉ cần hiểu rõ lý thuyết bài học là có thể giải được bộ bài tập tính khó. Sau đó hãy dành thời gian tự luyện tập các dạng bài tập nâng cao trong đề nhé. Phần chữa bài bên dưới là nơi chúng ta đối chiếu lại kết quả chính xác.

Video chi tiết chữa bộ bài tập tính khó trong Quadratic Equation

Chúng ta vừa đi qua phần chữa bộ bài tập tính khó trong Quadratic Equation toán IGCSE. Các bạn đừng quên tiếp tục đón xem những video tiếp theo của chương trình học online từ Happymath định kỳ mỗi tuần nhé.

Share.

Comments are closed.