4 – Factorising Quadratic Expression – Dạng Nâng Cao – Luyện Toán IGCSE

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chương trình luyện toán IGCSE online tại Happymath sẽ tiếp tục bài giảng định kỳ. Buổi học trước chúng ta đã thực hành học phần số 3 của Factorising. Tiếp tục chương trình học là phần 4, Factorising Quadratic Expression. Đây là nội dung nâng cao nên hãy chú ý nhé. Chúng ta cùng bắt đầu học nào.

Giới thiệu về Factorising Quadratic Expression trong toán IGCSE

Ở học phần Factorising Quadratic Expression trong Toán IGCSE sẽ bắt đầu phần giới thiệu chung. Nguyên tắc của bài học này không hề thay đổi, nhưng sẽ nâng cao lên so với các phần trước. Nội dung cơ bản phần 4 này có chút phức tạp nên cần nhiều sự tập trung. Cách làm bài được thầy tóm tắt lại để các bạn có thể dễ hình dung hơn. Chúng ta cần ghi chép lại những lưu ý thầy viết trên bài giảng. 

Ứng dụng Factorising Quadratic Expression toán IGCSE

Vừa rồi là mục giới thiệu toán IGCSE phần Factorising Quadratic Expression. Tiếp theo chúng ta sẽ đi vào phần ứng dụng làm các dạng bài tập. Thầy đưa ra các ví dụ minh họa đầu tiên để làm mẫu các bước. Sau khi đã làm quen dần với việc luyện giải cơ bản, chúng ta sẽ được thực hành. Các bạn sẽ có thời gian tự luyện tập với đề bài thầy giao. Các công thức đã học sẽ giúp ích rất nhiều trong phần biến đổi để giải toán. Hãy xem video bài giảng thật kỹ để có thể nắm chắc cách làm bài.

Bài giảng Factorising Quadratic Expression

Chúng ta vừa học xong học phần Factorising Quadratic Expression trong chương trình online toán IGCSE. Các bạn nhớ đón xem những video từ chuỗi bài giảng định kỳ tiếp theo tại Happymath. Hẹn gặp lại.

Share.

Comments are closed.