5 – The difference of The Square – Factorisation- Luyện Toán IGCSE

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tiếp tục các học phần ôn luyện toán IGCSE từ Happymath với bài giảng online định kỳ. Buổi trước đã giới thiệu cho các bạn cách làm bài nâng cao của Factorisation phần 4. Tiếp tục chủ đề này, hôm nay là nội dung The difference of The Square. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Kiến thức chung về The difference of The Square trong toán IGCSE

Chúng ta đã hiểu hơn nhiều dạng bài về Factorising qua 4 học phần trước trong toán IGCSE. Buổi học hôm nay sẽ giúp các bạn xử lý thêm một công thức mới trong chủ đề này. Thầy sẽ diễn giải công thức qua những ví dụ minh họa cụ thể. Phần này sẽ cực kỳ hữu ích để giải các bài kiểm tra và áp dụng ở các bài tập sau này. Vậy nên hãy tập trung và ghi chép bài thật kỹ nhé.

Luyện tập toán IGCSE phần The difference of The Square

Chúng ta đã đi qua mục giới thiệu đầu tiên của toán IGCSE chủ đề số 5. Giờ là lúc cùng nhau bắt tay vào phần thực hành luyện giải. Các công thức mà thầy đưa ra sẽ là một đường tắt rất hữu ích trong Factorising. Sử dụng nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm bài tập. Hãy ghi nhớ hướng giải bài một cách khoa học khi xem video bài giảng online. Sau đó tự luyện giải các bài tập trong đề thầy giao và đối chiếu lại kết quả bài. 

Video bài học The difference of The Square 

Vừa rồi là bài học phần The difference of The Square trong toán IGCSE. Chương trình online toán tiếng anh sẽ được tiếp tục ở buổi học sau. Các bạn nhớ đón xem bài giảng tiếp theo của chương trình học online từ Happymath.

Share.

Comments are closed.