6 – Solve Quadratic Bằng Factorising – Luyện Toán IGCSE

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chương trình toán tiếng anh IGCSE tiếp tục bài giảng định kỳ trên Happymath. Hôm nay chúng ta sẽ đi vào bài học Solve Quadratic bằng Factorising. Chú ý tập trung theo dõi video để tiếp thu kiến thức thật hiệu quả. Chúng ta cùng bắt đầu bài học nào.

Giới thiệu phần Solve Quadratic trong toán IGCSE

Các bạn đã đi qua 5 phần của Factorising nên đã quen dần với cách tiếp cận chủ đề này. Phần nội dung cơ bản của Solve Quadratic trong toán IGCSE sẽ được nối tiếp trong bài học này. Vì vậy phần này sẽ không hề khó hiểu đối với các học viên. Chúng ta sẽ cùng đi theo từng bước hướng dẫn của thầy. Nắm vững lý thuyết để chuẩn bị bước sang phần luyện tập thuận lợi. Đừng quên học toán IGCSE luôn cần ghi chép bài đầy đủ và nghe giảng thật kỹ nhé.

Bài tập toán IGCSE học phần Solve Quadratic

Vừa rồi là mục lý thuyết cơ bản Solve Quadratic trong toán IGCSE. Tiếp tục bài học này, chúng ta cùng bước vào phần làm bài tập ứng dụng. Từ các ví dụ minh họa của thầy, các bạn sẽ hiểu được cách giải các dạng bài tập cơ bản một cách nhanh chóng. Video bài giảng chi tiết giúp chúng ta quen dần với việc luyện tập từ cơ bản đến nâng cao. Sau đó hãy tự mình luyện tập các dạng bài trong đề. Và đừng quên đối chiếu kết quả lại với thầy để chắc chắn hơn nhé. 

Video chi tiết bài giảng Solve Quadratic

Chúng ta vừa đi qua chủ đề Solve Quadratic  IGCSE. Các bạn đừng quên tiếp tục đón xem những video tiếp theo của chương trình học online từ Happymath định kỳ mỗi tuần.

Share.

Comments are closed.