8 – Solve Bằng Quadratic Formula – Quadratic Equation – Luyện Toán IGCSE

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tiếp tục bài giảng định kỳ toán IGCSE trên Happymath. Hôm nay chúng ta sẽ học Solve bằng Quadratic Formula. Hãy tập trung theo dõi video để hiểu về chủ đề Quadratic Equation dạng này. Video bài dài hơn các buổi trước nên các bạn cần chú ý nhé. Chúng ta cùng bắt đầu bài học nào.

Giới thiệu phần Solve bằng Quadratic Formula trong toán IGCSE

Các bạn đã được tiếp cận chủ đề Quadratic Equation ở các bài học trước. Phần nội dung cơ bản của Solve bằng Quadratic Formula trong toán IGCSE sẽ được tiếp tục. Các bạn sẽ được trải nghiệm một dạng mới, tuy nhiên vẫn có móc nối với kiến thức trước. Lý thuyết cần được nắm vững bao gồm việc xác định mục tiêu và hiểu rõ cách làm, từ đó phần luyện tập sẽ rất thuận lợi. Hãy ghi chép bài đầy đủ và nghe giảng thật kỹ nhé.

Làm bài tập toán IGCSE học phần Solve bằng Quadratic Formula

Phần lý thuyết cơ bản Solve bằng Quadratic Formula trong toán IGCSE đã cho chúng ta những hướng đi cơ bản. Giờ là lúc cùng bước vào phần làm bài tập ứng dụng nào. Các ví dụ minh họa của thầy được trình bày trong video bài giảng chi tiết. Hiểu được cách làm giúp chúng ta quen dần với các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Tiếp theo, hãy dành thời gian tự luyện tập các dạng bài chủ đề Quadratic Equation. 

Video chi tiết bài giảng Solve bằng Quadratic Formula

Chúng ta vừa đi qua Solve bằng Quadratic Formula trong chủ đề Quadratic Equation toán IGCSE. Các bạn đừng quên tiếp tục đón xem những video tiếp theo của chương trình học online từ Happymath định kỳ mỗi tuần nhé.

Share.

Comments are closed.