9 – Giới Thiệu Bộ Bài Tập Tính Khó Trong Solve Quadratic Equation – Luyện toán IGCSE

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bài giảng online luyện toán IGCSE tại Happymath sẽ tiếp tục với video định kỳ. Các buổi học trước chúng ta đã thực hành các dạng bài của Solve Quadratic Equation. Tiếp tục chương trình sẽ là phần nâng cao với bài khó hơn một chút. Các bạn hãy chú ý nghe giảng kỹ nhé. Chúng ta cùng bắt đầu học nào.

Giới thiệu Solve Quadratic Equation nâng cao trong toán IGCSE

Các buổi học trước các bạn đã đi qua những nội dung cơ bản trong Solve Quadratic Equation toán IGCSE. Những nguyên tắc của bài không hề thay đổi, chỉ mở rộng nâng cao lên thôi. Vì là phần học khó nên có chút phức tạp, bài giảng sẽ cần nhiều sự tập trung. Thầy sẽ tóm tắt lại bài để các bạn dễ hình dung hơn. Các bạn hãy ghi chép lại cẩn thận những lưu ý thầy viết. Đây là nội dung tuy ngắn nhưng cần nghiên cứu kỹ mới giải bài thành thạo.

Làm bài tập khó Solve Quadratic Equation toán IGCSE

Chúng ta vừa đi qua phần giới thiệu toán IGCSE nâng cao trong Solve Quadratic Equation. Giờ chúng ta sẽ cùng làm bài tập ứng dụng. Những ví dụ minh họa mẫu sẽ  chỉ ra từng bước làm cụ thể. Các bạn hãy quan sát cách làm và chúng ta có thể thực hành. Sau đó chúng ta sẽ được giao đề bài tự luyện. Bài test phía dưới sẽ có video chữa bài cụ thể cho các bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ để có thể nắm chắc cách làm bài nhé.

Bài giảng Solve Quadratic Equation nâng cao

Chúng ta vừa học xong học phần nâng cao Solve Quadratic Equation trong chương trình online toán IGCSE. Các bạn nhớ đón xem những video từ chuỗi bài giảng định kỳ tiếp theo tại Happymath. Hẹn gặp lại.

 

Share.

Comments are closed.