Absolute Value – Giá Trị Tuyệt Đối Trong Toán A Level

Chương trình học toán a level tuần này sẽ tiếp tục chủ đề Function. Nội dung học mới là Absolute Value. Chúng ta sẽ được làm quen với cách tính giá trị tuyệt đối trong toán tiếng anh. Bài giảng sẽ bao gồm cả phần lý thuyết và ứng dụng. Các bạn hãy tập trung nghe giảng để hiểu bài nhé. Cùng vào bài thôi.

Absolute Value - Giá Trị Tuyệt Đối Trong Toán A Level

Absolute Value – Giá Trị Tuyệt Đối Trong Toán A Level

Giới thiệu chung về Absolute Value của Function trong Toán a level

Bắt đầu bài học toán a level, như thường lệ chúng ta sẽ được khái quát phần lý thuyết. Kiến thức Absolute Value của Function mới nghe quen thuộc đúng không? Thầy sẽ từng bước chỉ rõ cho các bạn hiểu được sự khác biệt của phần này với bài học cũ. Đừng quên ghi chép những nội dung cơ bản cần nhớ. Nắm chắc lý thuyết để bước sang phần ứng dụng thật suôn sẻ nhé.

Ứng dụng Absolute Value của Function trong Toán a level

Chương trình học toán a level của bài này sẽ tiếp tục bước vào phần luyện tập Absolute Value của Function. Các bạn nên xem lại video và chú ý hướng dẫn của thầy. Học cách trình bày bài sao cho khoa học cũng là một phần quan trọng. Những dạng bài tập mới cần thời gian tự luyện giải thật nhiều. Sau khi giải bài, các bạn hãy đối chiếu lại đáp án cùng thầy nhé. Các bài tập trong đề về nhà chúng ta sẽ luyện tập thêm.

Xem video chi tiết bài giảng Absolute Value của Function học toán a level

Trên đây bài học toán a level này đã giới thiệu kiến thức cơ bản về Absolute Value của Function. Nắm chắc kiến thức để chuẩn bị tốt bài học sau nhé. Theo dõi video bài giảng tới tại Happymath mỗi tuần.

Share.

Comments are closed.