Bài Tập Bổ Trợ Substitution and Elimination – Luyện Toán IGCSE

0

Tiếp tục các phần luyện thi toán IGCSE online từ Happymath với bài giảng mới. Bài học này sẽ đi vào mục bổ trợ Substitution and Elimination. Tuy bài ngắn nhưng có móc nối liên quan đến các buổi học trước nên các bạn hãy chú ý nhé. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Kiến thức chung về phần bổ trợ Substitution and Elimination trong toán IGCSE

Chúng ta đã đi qua những dạng bài cơ bản của Substitution and Elimination trong toán IGCSE. Buổi học này sẽ bổ trợ thêm vào kiến thức chính những phép tính toán với số âm. Qua các ví dụ minh họa cụ thể, thầy sẽ chỉ ra cách tính để các bạn dễ hình dung. Nội dung bổ trợ không hề thừa, nó sẽ giúp các bạn rất nhiều mẹo để giải các bài kiểm tra hiệu quả. Vì vậy hãy tập trung và ghi chép bài thật đầy đủ nhé.

Bài tập bổ trợ Substitution and Elimination trong toán IGCSE

Vừa rồi là mục giới thiệu phần bổ trợ Substitution and Elimination của toán IGCSE. Dựa vào những kiến thức đã học, chúng ta đã có thể làm được rất nhiều dạng bài chủ đề này rồi. Sau khi hiểu kỹ lý thuyết, các bạn có thể bước vào phần thực hành. Xem video bài giảng online có chỗ nào không hiểu các bạn có thể hỏi thầy hoặc tạm dừng để nghiên cứu. Sau đó hãy bắt tay vào luyện tập đề và đối chiếu lại kết quả cẩn thận nhé.

Video bài học bổ trợ Substitution and Elimination 

Vừa rồi là bài học phần bổ trợ Substitution and Elimination trong toán IGCSE. Chương trình online toán tiếng anh sẽ được tiếp tục ở buổi học sau. Các bạn nhớ đón xem bài giảng tiếp theo của chương trình học online từ Happymath.

Share.

Comments are closed.