Bổ trợ Transformation Graph Chủ đề Function – Toán A Level

Trở lại khóa học online toán a level chuỗi bài giảng từ Happymath định kỳ. Buổi học trước các bạn đã được giới thiệu về Transformation Graph – phép dịch chuyển đồ thị. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục nội dung này với buổi học bổ trợ chuyên sâu. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Bổ trợ Transformation Graph Chủ đề Function - Toán A Level

Bổ trợ Transformation Graph Chủ đề Function – Toán A Level

Kiến thức bổ trợ của phép dịch chuyển đồ thị Toán A Level

Bài giảng toán a level online trước đã cho chúng ta hiểu về những nội dung cơ bản của Transformation Graph. Trước tiên, bài này sẽ khái quát lại những gì đã học cần nhớ. Sau đó chúng ta cùng bước vào phần bổ trợ kiến thức từ những lý thuyết nền tảng. Chúng ta cần đi từng bước để có thể hiểu được cách giải bài tập từng phần một cách khoa học. Bài học cần rất nhiều sự tập trung của học viên. Nhớ ghi chép bài đầy đủ để không bỏ sót kiến thức nào.

Luyện tập bổ trợ phép dịch chuyển đồ thị trong Toán A Level

Vừa rồi chúng ta đã cùng đi qua phần lý thuyết bổ trợ Transformation Graph trong toán a level. Giờ là lúc bước vào phần chữa bài tập cụ thể chủ đề này. Sau khi đã xem hướng dẫn, các bạn hãy dành thời gian tự giải các bài tập thầy giao. Độ khó của bài sẽ dần được nâng lên. Đồng thời chúng ta sẽ được luyện thử bài dạng dịch chuyển đồ thị trong đề thi chính thức qua các năm. Phương pháp củng cố kiến thức hiệu quả nhất chính là tự luyện tập thật chăm chỉ. Tiếp theo là thời gian đối chiếu lại kết quả cùng Happymath.

Video bài luyện bổ trợ Transformation Graph của học phần Function

Chúng ta vừa đi qua buổi học bổ trợ Transformation Graph chủ đề Function. Các bạn hãy luyện tập thật tốt và chuẩn bị bước sang bài mới ở buổi sau. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.