Chủ đề Fraction Word Problem Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Buổi học toán tiếng anh lớp 6 trước chúng ta đã được hướng dẫn cộng và trừ phân số. Hôm nay, tiếp tục khóa học online từ Happymath là học phần Fraction Word Problem. Phần này tương đối khó, cần sự tập trung cao với bài giảng video của thầy nên các bạn chú ý nhé. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Chủ đề Fraction Word Problem Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Chủ đề Fraction Word Problem Trong Toán Tiếng Anh Lớp 6

Giới thiệu về Fraction Word Problem Toán tiếng Anh lớp 6

Chúng ta sẽ bắt đầu học phần Fraction Word Problem Toán tiếng Anh lớp 6 bằng những kiến thức cơ bản. Những câu hỏi đề bài đưa ra có thể khiến học sinh bối rối. Đây là một nội dung khá khó. Dù vậy việc luyện tập từ nền tảng chắc chắn sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng tính toán chủ đề này. Chúng ta cũng không cần lo lắng khi gặp dạng toán này nữa. Hãy chú ý nghe giảng trước khi bước sang phần luyện tập nhé.

Làm bài tập Fraction Word Problem Toán tiếng Anh lớp 6

Bài giảng Toán tiếng Anh lớp 6 chủ đề Fraction Word Problem bước sang phần luyện tập. Lần lượt thực hiện các bước theo hướng dẫn của thầy để giải bài toán một cách chính xác. Các bạn cũng sẽ được làm những bài luyện tập đa dạng để quen dần với việc ứng biến giải các dạng bài khác nhau. Những ví dụ cụ thể vừa giúp chúng ta hiểu bài, đồng thời biết cách trình bày khoa học.

Video hướng dẫn chi tiết Fraction Word Problem

Các bạn vừa đi qua học phần Toán tiếng Anh lớp 6 – Fraction Word Problem. Luyện tập thật tốt để tự tin bước vào kỳ thi sắp tới nhé. Các bạn nhớ đón xem những video bài giảng Toán tiếng Anh từ Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.