Chữa Bài Tập Systems Of Equation Phần 1 từ câu 1 đến 10 – Luyện Toán IGCSE

0

Chương trình luyện toán IGCSE sẽ tiếp tục với bài giảng online mới trên Happymath. Buổi trước chúng ta đã được giới thiệu về dạng toán của Systems Of Equation. Bài học hôm nay sẽ tiếp tục đi vào phần chữa bài tập 10 câu đầu của phần 1. Cùng bước vào bài ngay nào.

Giới thiệu phần chữa bài tập Systems Of Equation trong toán IGCSE

Bài học toán IGCSE bắt đầu với phần giới thiệu các bài cần chữa trong Systems Of Equation. Các bạn sẽ được ôn lại những kiến thức có liên quan từ bài trước. Tiếp tục vào phần chữa bài hôm nay, thầy sẽ đưa ra các lưu ý để giải bài. Video bài giảng nhanh với những nội dung tóm gọn trong phần này cần nhiều sự tập trung. Hãy nghe giảng thật kỹ và ghi lại bài trước khi bước vào ứng dụng chữa bài nhé.

Chữa bài tập Systems Of Equation toán IGCSE

Vừa rồi là mục giới thiệu các kiến thức cơ bản của chữa bài tập Systems Of Equation trong toán IGCSE. Tiếp theo chúng ta sẽ bước vào nội dung ứng dụng chính của chủ đề. Phần chữa bài bắt đầu với các ví dụ cụ thể. Các dạng bài được trình bày trong video ngắn nhưng rất hữu ích cho các bạn đó. Sau khi đã xe hướng dẫn, chúng ta có thể tự luyện tập rồi. Đừng quên đối chiếu lại kết quả cùng thầy nhé.

Video bài giảng chữa bài tập Systems Of Equation 

Chúng ta đã đi qua video chữa bài tập Systems Of Equation phần 1 trong toán IGCSE. Làm bài thật cẩn thận để chuẩn bị tốt cho buổi chữa bài tiếp theo nhé. Các bạn hãy tự luyện tập thêm ở nhà và đón xem những video bài học tới của Happymath.

Share.

Comments are closed.