Chữa Bài Tập Systems Of Equation Phần 3 từ câu 21 đến 30 – Luyện Toán IGCSE

0

Chương trình luyện toán IGCSE online trên Happymath đã trở lại với các bạn rồi. Hai buổi trước, chúng ta đã đi qua phần chữa 20 câu đầu trong Systems Of Equation. Bài học hôm nay sẽ tiếp tục phần 3 của phần luyện tập này. Video sẽ bắt đầu ngay nên các bạn hãy tập trung nhé. Cùng bước vào bài ngay nào.

Giới thiệu chữa bài tập phần 3 của Systems Of Equation trong toán IGCSE

Toán IGCSE sẽ mở đầu phần 3 với những dạng bài chính của Systems Of Equation. Toàn bộ phần kiến thức áp dụng sẽ không có gì thay đổi. Quan trọng nhất là việc các bạn áp dụng chúng vào giải bài tập như thế nào. Thầy sẽ cùng đi với các học trò qua từng câu rồi đưa ra các lưu ý hữu ích để giải bài. Hãy xem mục giảng bài trong video thật cẩn thận và ghi chép lại bài nhé. Phần ứng dụng chữa bài sẽ tiếp tục ngay thôi.

Chữa bài tập Systems Of Equation phần 3 toán IGCSE

Sau khi nắm chắc các kiến thức của chủ đề Systems Of Equation trong toán IGCSE, chúng ta sẽ lần lượt giải bài. Phần ứng dụng số 3 sẽ đi từ câu 21 đến câu 30. Các dạng bài thầy giảng sẽ lướt qua khá nhanh. Các bạn cần chú ý xem cách giải từng dạng rồi ghi nhớ để tự luyện tập. Nếu thấy chưa hiểu rõ chỗ nào có thể tạm dừng hoặc nghe lại để ghi cách làm nhé. Hãy luyện tập thật chăm chỉ để đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới.

Video bài giảng chữa bài tập phần 3 Systems Of Equation 

Chúng ta đã đi qua video chữa bài tập Systems Of Equation phần 3 trong toán IGCSE. Làm bài thật cẩn thận để chuẩn bị tốt cho buổi chữa bài tiếp theo nhé. Các bạn hãy tự luyện tập thêm ở nhà và đón xem những video bài học tới của Happymath.

 

Share.

Comments are closed.