Chữa Đề s16- qp21 – Luyện Toán IGCSE – Happymath

0

Chương trình luyện toán IGCSE của Happymath tiếp tục với bài giảng online mới. Sau khi làm bài kiểm tra hẳn các bạn vẫn băn khoăn về kết quả đề thi. Hôm nay thầy sẽ dành một buổi để chữa đề qp21. Video bài tương đối dài nên các bạn hãy chú ý theo dõi nhé. Chúng ta cùng bắt đầu học nào.

Giới thiệu nội dung chữa đề s16-qp21 trong toán IGCSE

Các dạng toán IGCSE đã học đều xuất hiện trong bài kiểm tra của các bạn. Dù vậy, trong quá trình giải bài vẫn không tránh khỏi những sai sót. Mã đề qp21 lần này sẽ mở đầu chuỗi bài chữa đề của Happymath. Nội dung lý thuyết đã học sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình làm bài của các bạn. Video bài khá dài nên hãy ghi chép lại những lưu ý thầy viết một cách cẩn thận. Sau khi hiểu về nội dung bài thì cùng bước sang phần chính nào. 

Chữa đề thi s16-qp21 toán IGCSE

Chúng ta đã đi qua phần giới thiệu chung về đề thi toán IGCSE. Sau khi làm đề có chỗ nào thắc mắc các bạn nhớ hỏi lại thầy ngay nhé. Chúng ta sẽ lần lượt đi qua từng câu hỏi trong bài. Video sẽ hướng dẫn chi tiết mỗi dạng thầy chữa cho các bạn dễ nhìn. Giống như các ví dụ mẫu để đối chiếu kết quả, hãy ghi nhớ cách làm để rút kinh nghiệm nhé. Các bạn nên cố gắng tự luyện giải bài tập thật nhiều để kỳ thi diễn ra thật suôn sẻ.

Video chữa đề s16-qp21 trong chương trình luyện toán IGCSE

Chúng ta vừa học xong phần chữa đề s16-qp21 trong toán IGCSE. Hãy stop video lại để nghe kỹ những chỗ không hiểu và cố gắng ghi chép bài thật đầy đủ. Các bạn nhớ đón xem những video từ chuỗi bài giảng định kỳ tiếp theo tại Happymath. Hẹn gặp lại.

Share.

Comments are closed.