Chữa Đề s16- qp22 – Luyện Toán IGCSE – Happymath

0

Trở lại với bài giảng online toán IGCSE của Happymath tiếp theo. Sau khi đi qua buổi để chữa đề qp21 các bạn đã nắm được cơ bản nội dung buổi chữa bài rồi. Tiếp nối chương trình chúng ta sẽ đi vào phần chữa đề tiếp theo s16-qp22. Video bài này sẽ dài hơn nhiều phần khác nên hãy tập trung nhé. Chúng ta cùng bắt đầu học nào.

Giới thiệu mục chữa đề s16-qp22 trong toán IGCSE

Toán IGCSE có rất nhiều chủ đề quan trọng mà các bạn cần nắm vững. Phần lý thuyết khá quan trọng nên đừng quên ghi chép lại thật cẩn thận. Chúng ta đã đi qua mã đề qp21 ở buổi trước. Tiếp tục phát triển bài học với những dạng mới trong mã đề qp22. Sau khi giải đề đừng quên đối chiếu kết quả ở buổi học này. Các bạn có cơ hội hiểu hơn về các bài tập mình chưa rõ. Đồng thời cũng có thời gian làm lại bài một lần nữa cho chắc chắn.

Thực hành chữa đề thi s16-qp22 toán IGCSE

Các đề thi của chương trình toán IGCSE với những dạng bài đa dạng khác nhau. Phần chữa bài này chúng ta sẽ đi vào các dạng khác so với phần trước. Trong quá trình chữa bài, thầy sẽ minh họa qua các hình vẽ cụ để cho các bạn dễ hình dung. Cách trình bày cũng là một yếu tố quan trọng nên hãy chú ý nhé. Sau khi làm đề có chỗ nào thắc mắc các bạn nhớ hỏi lại thầy. 

Chữa đề s16-qp22 trong luyện toán IGCSE

Chúng ta vừa học xong phần chữa đề s16-qp22 trong toán IGCSE. Hãy nghe kỹ bài giảng và cố gắng ghi chép bài thật đầy đủ. Các bạn nhớ đón xem những video từ chuỗi bài giảng định kỳ tiếp theo tại Happymath

Share.

Comments are closed.