Chữa Đề Thi IGCSE S16 43 – Luyện Toán IGCSE Happymath

Chào mừng các bạn đã trở lại với bài giảng online toán IGCSE của Happymath. Tiếp nối chương trình chữa bài chúng ta sẽ đi vào phần mã đề tiếp theo S16 43. Dựa vào các buổi học trước để đối chiếu cách làm đề, hẳn các bạn đã quen với form bài giảng này rồi. Chúng ta cùng bắt đầu học nào.

Giới thiệu về mã đề S16 43 trong toán IGCSE

Bài giảng toán IGCSE mở đầu bởi nội dung kiến thức mà các bạn cần nắm vững. Hãy ghi chép lại cách làm bài cẩn thận nhé. Mục chữa bài sẽ tiếp tục với những dạng mới trong mã đề S16 43. Sau khi giải đề về, giờ là lúc đối chiếu lại kết quả ở buổi học này. Các bạn có cơ hội làm lại và hiểu rõ về các bài tập mình chưa rõ trong đề. Nhớ chuẩn bị một chiếc máy tính cầm tay để tính toán nhé. 

Thực hành chữa đề thi S16 43 toán IGCSE

Toán IGCSE có rất nhiều các dạng bài đa dạng khác nhau mà thầy trò chúng ta đã đi qua. Phần video bài này lại là một bài giảng dài với nhiều nội dung cần nhớ. Chúng ta sẽ được giải các dạng khác so với phần trước. Hãy học cách trình bày bài kiểm tra một cách khoa học nhé. Sau khi chữa xong bài, có chỗ nào thắc mắc các bạn nhớ hỏi lại thầy. 

Video bài tập chữa đề S16 43 trong chương trình luyện toán IGCSE

Chúng ta vừa học xong phần chữa đề S16 43 trong toán IGCSE. Hãy nghe kỹ bài giảng và cố gắng ghi chép bài thật đầy đủ. Các bạn nhớ đón xem những video từ chuỗi bài giảng định kỳ tiếp theo tại Happymath

Share.

Comments are closed.