Chữa Đề Thi IGCSE S16 – QP23 – Luyện Toán IGCSE Happymath

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Cùng trở lại với bài giảng online toán IGCSE của Happymath. Sau khi đi qua các buổi chữa đề trước chúng ta đã quen với cấu trúc bài giảng. Tiếp nối chương trình chúng ta sẽ đi vào phần mã đề tiếp theo S16 – QP23. Video này rất dài và chứa nhiều nội dung quan trọng nên hãy nghe giảng kỹ nhé. Chúng ta cùng bắt đầu học nào.

Giới thiệu mục chữa đề S16 – QP23 trong toán IGCSE

Mở đầu bài giảng toán IGCSE vẫn là nội dung kiến thức mà các bạn cần nắm vững. Lý thuyết rất quan trọng nên hãy cố gắng ghi chép lại thật cẩn thận. Tiếp tục mục chữa bài với những dạng mới trong mã đề S16 – QP23. Sau khi giải đề  là thời gian đối chiếu kết quả ở buổi học này. Các bạn có cơ hội hiểu hơn về các bài tập mình chưa rõ. Hãy chuẩn bị một chiếc máy tính cầm tay để tính toán nhé. 

Thực hành chữa bài trong đề thi S16 – QP23 toán IGCSE

Chương trình toán IGCSE có rất nhiều các dạng bài đa dạng khác nhau. Phần video bài này chúng ta sẽ được giải các dạng khác so với phần trước. Thầy sẽ minh họa bài tập bằng các hình vẽ cụ. Hãy học cách trình bày bài tập khoa học nhé. Sau khi làm đề có chỗ nào thắc mắc các bạn nhớ hỏi lại thầy. 

Bài tập chữa đề S16 – QP23 trong luyện toán IGCSE

Chúng ta vừa học xong phần chữa đề S16 – QP23 trong toán IGCSE. Hãy nghe kỹ bài giảng và cố gắng ghi chép bài thật đầy đủ. Các bạn nhớ đón xem những video từ chuỗi bài giảng online định kỳ tiếp theo tại Happymath

Share.

Comments are closed.