Chữa Đề Thi IGCSE W16 41 – Luyện Toán IGCSE Happymath

Bài giảng online toán IGCSE của Happymath tiếp theo đã trở lại. Sau khi đi qua các buổi chữa đề trước chúng ta không còn bỡ ngỡ với nội dung bài học nữa. Phần làm bài tập tiếp theo hôm nay sẽ là mã đề W16 41. Các bạn chú ý đề này chữa nhiều dạng nên video bài rất dài nhé. Chúng ta cùng bắt đầu học nào.

Giới thiệu nội dung đề W16 41 trong toán IGCSE

Các chủ đề toán IGCSE quan trọng đã đi qua mang đến cho các bạn nhiều kiến thức quan trong. Trước khi bước vào các bài kiểm tra cần nắm vững lý thuyết đã học nhé. Các bạn làm bài thi chưa chắc chắn nên xem kĩ phần chữa đề. Bài học sẽ tiếp tục phát triển các dạng toán mới trong mã đề W16 41. Đây là cơ hội để chúng ta làm lại các bài tập một cách chính xác hơn.

Chữa đề thi mã W16 41 trong toán IGCSE

Video giải bài tập lần này rất dài, chứa nhiều nội dung quan trọng nên các bạn cần tập trung cao nhé. Phần chữa bài online của toán IGCSE lần này giới thiệu dạng bài đa dạng khác nhau. Trong quá trình giải đề, thầy sẽ tiếp tục minh họa các hình vẽ cụ thể dễ hình dung. Học cách trình bày một bài toán rất quan trọng.Các bạn có thể đưa ra các thắc mắc sau bài giảng nhé.

Video phần chữa đề W16 41 trong chương trình luyện toán IGCSE

Chúng ta vừa học xong phần chữa đề W16 41 trong toán IGCSE. Hãy nghe kỹ bài giảng và cố gắng ghi chép bài thật đầy đủ. Các bạn nhớ đón xem những video từ chuỗi bài giảng định kỳ tiếp theo tại Happymath

Share.

Comments are closed.