Chữa Đề Thi IGCSE W16 QP21 – Luyện Thi Toán IGCSE

Bài giảng online toán IGCSE của Happymath đã trở lại với các bạn đây. Chúng ta đã đi qua 2 buổi chữa đề thi rồi. Nội dung chương trình sẽ tiếp tục với mã đề W16 QP21. Hãy tra lại bài kiểm tra các bạn đã làm để so sánh kết quả chính xác nhé. Lần này cũng là một video dài nên hãy theo dõi tập trung nhé. Chúng ta cùng bắt đầu học nào.

Giới thiệu mục chữa đề W16 QP21 toán IGCSE

Nội dung đầu tiên của buổi chữa đề trong toán IGCSE là giới thiệu đề thi đã làm. Ở các câu hỏi này cần áp dụng nhiều kiến thức quan trọng mà các bạn đã học. Chúng ta đã đi qua 2 mã đề ở các buổi trước nên các bạn đã làm quen với cách giải rồi. Bài học này sẽ tiếp tục những dạng bài mới trong mã đề W16 QP21. Đây là video giúp các bạn hiểu rõ về các bài tập mình chưa rõ. 

Chữa bài tập đề thi W16 QP21 toán IGCSE

Toán IGCSE có những dạng bài đa dạng khác nhau, chúng đều xuất hiện trong đề thi. Phần chữa bài này chúng ta sẽ đi vào các dạng khác so với phần trước. Sau khi giải đề thì là thời gian đối chiếu kết quả. Trong quá trình chữa bài, các ví dụ minh họa cùng hình vẽ cụ thể thầy sẽ vẽ đầy đủ cho các bạn dễ hình dung. Hãy chú ý cách trình bày vì đây cũng là một yếu tố quan trọng. Sau khi làm đề có chỗ nào thắc mắc các bạn nhớ hỏi lại thầy. 

Video chữa đề W16 QP21 trong luyện toán IGCSE

Chúng ta vừa học xong phần chữa đề W16 QP21 trong toán IGCSE. Hãy nghe kỹ bài giảng và cố gắng ghi chép bài thật đầy đủ. Các bạn nhớ đón xem những video từ chuỗi bài giảng định kỳ tiếp theo tại Happymath

Share.

Comments are closed.