Chữa Systems Of Equation Phần 2 từ câu 11 đến 20 – Luyện Toán IGCSE

Tiếp tục với bài giảng online qua video phần luyện thi toán IGCSE từ Happymath. Bài học trước chúng ta đã đi qua phần 1 chữa 10 câu đầu tiên của Systems Of Equation. Phần này sẽ tiếp tục chữa tiếp 10 bài tập trong phần 2 cùng chủ đề. Video bài dài hơn buổi trước nên các bạn chú ý nhé. Cùng bắt đầu bài học ngay nào.

Giới thiệu về bài tập Systems Of Equation phần 2 trong toán IGCSE

Phần 1 chữa bài của Systems Of Equation trong toán IGCSE đã học ở buổi trước. Chúng ta hiểu được những dạng bài cơ bản trong chủ đề này. Video hôm nay sẽ bổ trợ thêm phần kiến thức chính với những phép tính toán phức tạp hơn. Các bạn sẽ dễ hình dung hơn qua các ví dụ minh họa. Bài giảng tương đối dài nên hãy tập trung và ghi chép bài thật đầy đủ nhé.

Chữa bài Systems Of Equation phần 2 toán IGCSE

Chúng ta vừa đi qua phần giới thiệu bổ trợ Systems Of Equation phần chữa bài số 2 trong toán IGCSE. Nắm chắc những kiến thức đã học là các bạn có thể giải được các dạng bài chủ đề này rồi. Video bài là phần hướng dẫn cụ thể từ thầy để các bạn biết cách trình bày. Chỗ nào không hiểu các bạn có thể tạm dừng video để nghiên cứu. Hãy luyện tập giải bài thật nhiều là sẽ quen tay ngay thôi. Các bạn nhớ làm đề thầy giao và đối chiếu lại kết quả lại nhé.

Video chữa bài tập Systems Of Equation phần 2

Vừa rồi là phần chữa bài Systems Of Equation số 2 trong toán IGCSE. Chương trình online toán tiếng anh sẽ được tiếp tục ở buổi học sau. Các bạn nhớ đón xem bài giảng tiếp theo của chương trình học online từ Happymath.

Share.

Comments are closed.