Completing The Square – Tìm MIN Max Và Solve Equation Toán A Level

Trở lại với chuỗi học phần online Toán a level, chúng ta sẽ cùng bước vào phần 3 chủ đề Completing The Square. Bài giảng hôm nay sẽ đưa ra các ứng dụng cơ bản của chủ đề này. Có 2 ứng dụng quan trọng mà các bạn cần lưu ý là tìm MIN Max và Solve Equation trong Toán tiếng Anh. Cùng bắt đầu bài học ngay thôi nào.

Completing The Square - Tìm MIN Max Và Solve Equation Toán A Level

Completing The Square – Tìm MIN Max Và Solve Equation Toán A Level

Sử dụng Completing The Square tìm MIN Max trong Toán a level

Đầu tiên, chúng ta cùng đi tìm Min và Max trong Toán a level từ Completing The Square. Các bạn đã được học về giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất rồi đúng không? Hãy lật lại phần kiến thức chúng ta đã đi qua nếu cần để hiểu bài hơn. Thầy sẽ đảo lại một chút lý thuyết để các bạn dễ hình dung. Sau đó chúng ta cùng nhau đi vào các ví dụ cụ thể để tìm Max và Min.

Ứng dụng Completing The Square giải Solve Equation Toán a level

Nội dung tiếp theo của bài học là ứng dụng Solve Equation từ Completing The Square trong Toán a level. Phần này sẽ có 2 trường hợp điển hình mà các bạn cần chú ý. Hãy theo dõi phần diễn giải nội dung bài thầy giảng để hiểu kỹ chủ đề này nhé. Nếu không kịp theo dõi, chúng ta có thể tạm ngừng hoặc tua lại video để ghi chép bài đầy đủ.

Video bài giảng chi tiết Tìm MIN Max Và Solve Equation từ Completing The Square Toán a level

Nội dung bài giảng đã tóm gọn những dạng bài có trong đề thi Toán a level. Chúng ta đã đi qua 3 video trong chuỗi học online Happymath. Các bạn đã có một lượng kiến thức đủ để luyện tập các câu hỏi ở chủ đề này rồi. Đừng quên đón xem chuỗi bài giảng video Toán tiếng Anh từ Happymath.

Share.

Comments are closed.