Luyện Và Chữa 8 Đề MATH SAT 1 của College Board – 1.290.000 vnđ

Thi thử SAT luôn được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh bắt đầu có ý định luyện thi SAT. Kết quả bài thi không chỉ báo với bạn năng lực hiện tại của bạn mà còn giúp bạn hiểu bài thi. Có định hướng rõ ràng hơn trong việc học tập để đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, sau mỗi quá trình học tập bạn cũng nên làm lại các bài test để đánh giá tốt độ tiến bộ của bản thân và khiến bài thi thật trở nên thân quen với mình nhiều hơn. Đáp ứng nhu cầu đó Happymath gửi đến bạn khoá học luyện thi 8 đề thi SAT của College Board với bài test online và bài chữa để bạn tự do ôn luyện và thoải mái làm bài test ( mà vẫn được chữa chi tiết ) tại nhà.

CHỮA NHƯNG CÂU SAI QUA VIDEO DẠY HỌC.

Khác với các bài thi thử khác, trong khoá học này , mỗi bài kiểm tra bạn sẽ được thông báo điểm và những câu sai sẽ được đính kèm link của video chữa trực tiếp cho câu hỏi bị sai mà không phải chữa toàn bộ đề thi. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa để hiểu câu sai và rút kinh nghiệm ôn thi.

Khoá học gồm 8 đề Test Online và 8 Video chữa toàn bộ Section 3 và 4 của đề thi SAT từ College Board.

NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ GIẢNG VIÊN QUA QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

Giảng viên sẽ dựa vào điểm số bài test để giúp bạn có định hướng cụ thể hơn trong quá trình học tập, việc tư vấn này sẽ diẽn ra trực tiếp qua điện thoại hoặc qua video gửi đến bạn trực tiếp và dành riêng cho bạn.

 HỌC THỬ VIDEO CHỮA ĐỀ 1 – SAT PRACTICE TEST 1 – HỌC PHẦN MATH – SECTION 3 + 4

LÀM BÀI THI THỬ SAT TEST 1 TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÍ THAM GIA KHOÁ HỌC

HOTLINE TƯ VẤN : 0963.29.6388

Share.

Comments are closed.