ĐĂNG KÍ HỌC GIA SƯ TRỰC TUYẾN TẠI HAPPYMATH

0

Đã từ lâu trên thế giới gia sư trực tuyến (hay còn gọi là gia sư online) là hình thức học từ xa được người học trên thế giới ưa chuộng sử dụng. Để bắt kịp theo xu hướng giáo dục quốc tế thì nghề dạy học trực tuyến cũng được phát triển ở việt nam trong thời gian gần đây. Sự phát triển nhanh về công nghệ cũng như nhu cầu thị trường học trực tuyến ở việt nam ngày càng cao, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng là người đi làm, sinh viên muốn nâng cao thêm kiến thức hay thậm chí nhiều học sinh phổ thông ít thời gian nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ của mình. Nhu cầu thị trường cao nhưng các website học gia sư trực tuyến hiện nay đã đáp ứng được hết các tiêu chí về chất lượng cho người học hay chỉ làm ăn chụp giật theo phong trào?

  1. Người học như lạc vào mê hồn trận website học trực tuyến

Khi sử dụng công cụ tìm kiếm google với từ khóa “ gia sư trực tuyến, ta sẽ thấy có nhiều website quảng cáo cho đăng ký học trực tuyến, nhưng thực tế thì có ít website đạt chuẩn chất lượng. Website là bộ mặt của dịch vụ đó nhưng nhiều nơi có thiết kế khá sơ sài, nội dung được xào lại rất nhiều từ các website cùng lĩnh vực hoặc biên tập lại từ giáo trình của nước ngoài.

Dạy học trực tuyến tại Happymath - Teaching Math Online

Dạy học trực tuyến tại Happymath – Teaching Math Online

Tất cả nội dung được biên tập chủ yếu để người học có thể đối phó với các kỳ thi chứ không tạo dựng được kỹ năng chủ yếu cho người học. Chính vì vậy người học sẽ mãi chỉ ở thế bị động trong việc tích lũy kiến thức, không tự tin khi sau này học tập ở nước ngoài hay môi trường mới.

  1. Vậy đâu là giải pháp đăng ký học gia sư trực tuyến?

Nhiều khi những website được quảng cáo lớn, người học đông cũng chưa chắc đã tốt, mà cái quan trọng là yếu tố cốt lõi bên trong. Hiện nay Happy Math có trang web là happymath.vn là địa chỉ để các em học sinh có thể yên tâm đăng ký học gia sư trực tuyến. Đến với happymath, các em không chỉ được tiếp cận nhiều giáo trình của nước ngoài được sử dụng nhiều  ở các trường quốc tế, chia ra các mức độ phù hợp với từng trình độ của người học mà còn được hỗ trợ nhiều công cụ hỗ trợ học trực tuyến dễ dàng hơn. Người học cũng sẽ được tham gia nhiều diễn đàn học tập về toán học để trau dồi thêm kinh nghiệm học tập, bất cứ vấn đề khúc mắc nào cũng sẽ được gia sư giải quyết một cách thấu đáo để các em hiểu cụ thể vấn đề.

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.