DẠY ONLINE – TOÁN BẰNG TIẾNG ANH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

0

Học toán bằng tiếng anh đã trở thành mong muốn của nhiều vị phụ huynh nhằm giúp các con cái có thể đồng thời phát triển kĩ năng toán học trên lớp, môn học bắt buộc và kĩ năng giao tiếp sử dụng tiếng anh thường xuyên. Nếu hiện nay việc học toán bằng tiếng anh chỉ được ứng dụng tại các trường quốc tế tại Việt Nam như BIS, BVIS, SIS hay UNIS thì giờ đây học sinh có thể học toán bằng tiếng anh tại Happymath.

ĐĂNG KÍ HỌC ONLINE TOÁN BẰNG TIẾNG ANH QUA SKYPE – DÀNH CHO HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI TP. HỒ CHÍ MINH TẠI ĐÂY.

đăng ki học thử

đăng ki học thử

BÀI VIẾT NÀY BAO GỒM CÁC NỘI DUNG:

 1. TẠI SAO CON BẠN NÊN HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH 
 2. TẠI SAO NÊN HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH NGAY BÂY GIỜ
 3. ĐÔI TƯỢNG HỌC SINH NÊN THAM GIA KHÓA HỌC TOÁN QUỐC TẾ
 4. GIỚI THIỆU VỀ GIẢNG VIÊN: NGUYỄN ANH ĐỨC
 5. THÔNG TIN KHÓA HỌC “HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH MIE 1”
 6. CÁC CHỦ ĐỀ TOÁN TRONG KHÓA HỌC

TẠI SAO CON BẠN NÊN HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH

BUỔI HỌC ONLINE TOÁN BẰNG TIẾNG ANH CỦA HAPPYMATH - HS TẠI HỒ CHÍ MINH

BUỔI HỌC ONLINE TOÁN BẰNG TIẾNG ANH CỦA HAPPYMATH – HS TẠI HỒ CHÍ MINH

Việc học tiếng anh tại các trung tâm có tiếng luôn là điều cần thiết để giúp các cháu có thể ứng dụng và sử dụng tiếng anh với nhiều từ vựng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên nếu được học môn học mang tính phổ cập, môn toán, bằng tiếng anh học sinh có thể ứng dụng tiếng anh hàng ngày với những từ vựng chỉ trong lĩnh vực toán và tiếng anh giao tiếp.

Theo nghiên cứu, tiếng anh giao tiếp sử dụng từ vựng tiếng anh trong khoảng từ 1000 từ đến 2000 từ vựng cơ bản. Tuy nhiên, học tiếng anh trên lớp và tại các trung tâm khiến học sinh phải học nhiều từ vựng tiếng anh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này phần nào làm giảm sự tập trung của các cháu khi muốn nhớ và ứng dụng từ vựng trong một phạm vi cụ thể nào đó.

Chính vì vậy, nếu được học toán bằng tiếng anh, học sinh không chỉ vừa được học tiếng anh, vừa ngay lập tức ứng dụng từ vựng đó trong việc làm bài tập toán đồng thời cũng được sử dụng từ vựng đó trong nhiều bài tập, trong giao tiếp, trong việc nghe giảng, trao đổi với bạn học cùng lớp từ đó nâng cao tỉ lệ từ vựng tiếng anh các cháu có thể nhớ và thực hành ngay lập tức.

TẠI SAO NÊN HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH NGAY BÂY GIỜ

Thời gian luôn là thách thức với việc học, các bạn học sinh luôn cần thời gian để làm quen, thích nghi và tiến bộ với mọi môn học trên lớp. Lớp học toán bằng tiếng anh cũng vậy, kiến thức trong toán khi sử dụng tiếng anh sẽ cần nhiều thời gian hiểu và thạo hơn khi học toán thông thường, bởi lẽ, học sinh Việt Nam cần thêm thời gian để học từ vựng , phân biệt giữa toán Việt Nam và toán Quốc tế sau đó ứng dụng vào bài tập toán trên lớp.

Việc làm quen này sẽ dễ dàng hơn nếu học sinh được tiếp cận với việc học bằng tiếng anh càng sớm càng tốt.  Học sinh học lớp 6 -7 sẽ có nhiều thời gian thích nghi hơn học sinh lớp 8 -9, khi mà kiến thức toán lớp 6 – 7 đơn giản hơn kiến thức toán lớp 8-9. Học sinh học lớp 8-9 sẽ có nhiều thời gian thích nghi hơn so với học sinh cấp 3, khi mà kiến thức toán cấp 3 lớn hơn rất nhiều và học sinh cũng chịu nhiều áp lực tâm lý về thi cử hơn.

Chính vì vậy, việc học môn học cụ thể bằng tiếng anh càng sớm sẽ giúp học sinh có nhiều thời gian tiếp thu và ứng dụng để thành thạo hơn.

LUÔN CÓ GIẢI PHÁP CHO NHỮNG BÀI TOÁN KHÓ - HÃY TẬP TRUNG - GIA SƯ TOÁN HM

LUÔN CÓ GIẢI PHÁP CHO NHỮNG BÀI TOÁN KHÓ – HÃY TẬP TRUNG – GIA SƯ TOÁN HM

ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH NÊN THAM GIA HỌC TOÁN QUỐC TẾ TẠI HAPPYMATH

Như đã phân tích ở trên, việc học toán bằng tiếng anh có thể ứng dụng cho mọi học sinh đang theo học cấp 2 tại Việt Nam, đặc biệt là với các bạn học sinh có mong muốn như sau:

 1. Mong muốn phát triển kĩ năng toán trên lớp
 2. Phát triển kĩ năng giao tiếp, nghe giảng bằng tiếng anh và ứng dụng tiếng anh vào thực hành.
 3. Học sinh mong muốn đi du học.
 4. Học sinh đang theo học các trường quốc tế tại Việt Nam như : SIS ( Trường Quốc Tế Singapore), BIS, BVIS, UNIS ( trường quốc tế của Mỹ)….. và các trường quốc tế đang sử dụng tiếng anh vào giảng dạy khác.

GIỚI THIỆU VỀ GIẢNG VIÊN NGUYỄN ANH ĐỨC

Giảng viên: Nguyễn Anh Đức

Sinh năm: 1990 tại Hà Nội.

Bắt đầu việc dạy học từ năm đầu tiên khi học tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội – theo học Advanced Program với giáo trình của Mỹ, Thầy Đức đã có 7 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi toán cấp 2, cấp 3 và luyện thi đại học. Trong đó từ năm 2012, thầy Đức bắt đầu tham gia giảng dạy cho học sinh đang theo học trường quốc tế SIS, BIS, BVIS…. Các học sinh của thầy đến từ nhiều quốc gia khác nhau, theo học các giáo trình toán của Anh hoặc của Mỹ.

Hiện tại thầy đang là giảng viên luyện thi môn Toán các chương trình quốc tế phục vụ cho học sinh chuẩn bị đi du học như SAT, SSAT, GMAT ACT tại trung tâm CLEVER ACADEMY và IEE Center tại Hà Nội.

Đồng thời, thầy vẫn đang tham gia giảng dạy môn toán cho học sinh theo học các giáo trình quốc tế như A Level – IB Program – IGCSE – GCSE.

Bằng kinh nghiệm thực tế khi giảng dạy giáo trình quốc tế cho cả học sinh Việt Nam và học sinh quốc tế, thầy Đức hiểu rất rõ giá trị của việc học tiếng anh theo chủ đề cụ thể cho học sinh Việt Nam: học sinh được thực hành tiếng anh cơ bản nhiều hơn, phát triển kĩ năng tư duy toán quốc tế và có kết quả tốt hơn trong các kì thi toán.

Với mong muốn phổ cập hình thức học toán bằng tiếng anh cho thật nhiều học sinh Việt Nam, trung tâm Happymath khai giảng “LỚP HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH” cho học sinh cấp 2 vào đầu tháng 7 năm 2016. Phụ huynh có thể cho con học thử ( hoàn toàn miễn phí) vào các lớp học tối thứ 5 hoặc chủ nhật qua bản đăng kí thông tin sau đây.

đăng kí học thử

đăng kí học thử

ĐĂNG KÍ THAM GIA LỚP HỌC THỬ “HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CẤP 2”

HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI THẦY ĐỨC THEO SỐ ĐIỆN THOẠI : 0963.29.6388

THÔNG TIN KHÓA HỌC “HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CẤP 2” HAY “MIE-1 SECONDARY SCHOOL”

Học sinh tham gia khóa học sẽ được học thử một buổi trước khi khóa học chính thức được khai giảng vào đầu tháng 7 năm 2016. Trong quá trình học tập, việc giảng dạy và trao đổi giữa giáo viên và học sinh sẽ được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh. Với các bạn học sinh có trình độ tiếng anh khác nhau, có thể sử dụng tiếng việt trong thời gian đầu buổi học để học sinh làm quen dần.

SỐ LƯỢNG 1 TUẦN 1 BUỔI HỌC

THỜI GIAN HỌC MỖI BUỔI : 2H

THỜI GIAN HỌC : 2h-4h và 4h-6h 

 CHIỀU CHỦ NHẬT

HÌNH THỨC HỌC: HỌC QUA ONLINE – SKYPE

CÁC CHỦ ĐỀ TRONG KHÓA HỌC “MIE-1 – MATH IN ENGLISH”

 1. Whole numbers
 2. Primes, highest common factor and lowest common multiple
 3. Integer rational numbers and real numbers
 4. Area of triangles
 5. Angles
 6. Four operation
 7. Fractions
 8. RatioS
 9. Approximation
 10. Basic algebraic
 11. Triangles qualilaterial and polygons
 12. Perimeter and area of plane figures
 13. Algebra 1 = 2 = 3
 14. Coordinate geometry

Đây là các chủ đề bao gồm hình học và toán đại số cơ bản phù hợp với học sinh chương trình học lớp 6 – 7 tại Việt Nam và lớp 8 – 9 tại trường quốc tế. Giáo trình được xây dựng với các kiến thức cơ bản nhằm giúp học sinh làm quen dần với các khái niệm của toán bằng tiếng anh và ứng dụng trong các bài tập thực tế.

Các học sinh đang học lớp 8 – 9 tại trường Việt có thể tham gia khóa học để làm quen dần với toán bằng tiếng anh trước khi tham gia khóa học MIE-2 được dự kiến khai giảng vào cuối năm 2016, chương trình toán cấp 2 có nội dung tương tự toán lớp 8 – 9 tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết, phụ huynh vui lòng liên hệ với giáo viên qua số hotline: 0963.29.6388

Xin chân thành cám ơn quý phụ huynh đã quan tâm.

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.