DẠY TOÁN ONLINE BẰNG TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TẠI ÚC

0

Dạy toán online bằng tiếng anh không những mang lại hiệu quả không kém gì giáo dục truyền thống mà còn rất linh động cho người học. Giáo dục online là một trong những xu hướng giáo dục hiện đại được nhiều bạn học sinh và phụ huynh quan tâm lựa chọn.

Trung Tâm gia sư tiếng anh toán quốc tế Happy Math là một trong những trung tâm hàng đầu đào tạo về Dạy toán online bằng tiếng Anh cho các bạn học sinh và du học sinh trong và ngoài nước, đặc biệt là đối với các bạn học sinh tại Úc hiện nay.

Dạy toán online bằng tiếng anh tại Happymath

Chương trình học: Phương pháp dạy toán online bằng tiếng anh của Happymath rất đa dạng và phong phú với nhiều chương trình dạy khác nhau trong đó có các chương trình chính: IGCSE – IB Program – A LEVEL – HSC – SSAT – SAT- GMAT – GRE.

Học toán online tại Happymath

Học toán online tại Happymath

Chương trình đào tạo

Ngoài chương trình giảng dạy các giáo trình theo đúng các chủ đề học tập trong trường, lớp thì các bạn học sinh sinh viên còn được giảng viên ôn tập luyện thi luôn các chủ đề, các dạng toán khác nhau để thực hành nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất.

Tại các khóa học dạy toán online bằng tiếng anh, toán quốc tế HappyMath, phương pháp dạy toán online rất thuận tiện cho các bạn học sinh. Chỉ cần bạn có laptop, ipad hoặc kể cả một chiếc điện thoại smartphone có kết nối internet thì bạn có thể học ở bất cứ đâu mà không cần lên lớp. Bạn có thể học ở nhà, học tại thư viện  hay ngồi một nơi nào đó yên tĩnh mà bạn có thể tiếp thu kiến thúc một cách tốt nhất. Các học viên có thể tương tác trực tiếp với giảng viên để hỏi và giải đáp những thắc mắc của mình trong quá trình học.

Không gian học online

Hiện nay, Trung tâm đang có chương trình học thử buổi đầu tiền cho các bạn học sinh tại Úc hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang là học sinh hay du học sinh tại Úc đang gặp nhiều khó khăn trong việc học toán hay chưa có phương pháp học toán đạt kết quả cao và cần có một gia sư đầu ngành về môn toán thì hãy đến với Trung tâm gia sư tiếng anh toán quốc tế Happy Math của chúng tôi để tìm cho mình một phương pháp học Toán hiệu quả.

Đăng ký học thử

Mong những kiến thức ở trên có thể giúp các bạn học sinh và phụ huynh sẽ tìm cho mình và con mình lựa phương pháp học toán hiệu quả và có kế hoạch học tập hợp lý để mình.

THUÝ NANA

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.