Fraction Of Time Bài Tập Phân Số Toán Tiếng Anh Lớp 6

Học phần tiếp theo của chủ đề Fraction trong Toán tiếng Anh lớp 6 là Fraction Of Time. Các bạn có thể dễ bị nhầm giữa chủ đề bài học trước Fraction Of Something và bài học này ở tên gọi. Đây là chủ đề khó nên sẽ được tách riêng ra thành một buổi học trong chuỗi video Toán tiếng Anh. Các bạn chú ý theo dõi bài nhé.

Fraction Of Time Bài Tập Phân Số Toán Tiếng Anh Lớp 6

Fraction Of Time Bài Tập Phân Số Toán Tiếng Anh Lớp 6

Kiến thức cơ bản phần Fraction Of Time Toán tiếng Anh lớp 6

Trước tiên thầy sẽ giới thiệu phần từ vựng về Fraction Of Time trong Toán tiếng Anh lớp 6. Chúng ta có một hệ thống nấc thời gian cơ bản từ đơn vị giây, phút, giờ, ngày, tuần, tháng và đến năm. Các bạn hãy ghi chép phần kiến thức này cẩn thận để tránh gặp phải những nhầm lẫn trong quá trình đổi đơn vị. Thầy sẽ chỉ ra cách chia nhỏ các mức thời gian để chúng ta nắm chắc quy tắc làm bài.

Bài tập chủ đề Fraction Of Time Toán tiếng Anh lớp 6

Sau khi đã hiểu rõ nội dung lý thuyết Fraction Of Time trong Toán tiếng Anh lớp 6, chúng ta bước vào luyện tập. Phần bài tập lý giải đơn vị cần diễn giải cụ thể thành câu nên các bạn nhớ học kỹ từ vựng. Chúng ta nên viết chi tiết cách làm bài theo hướng dẫn của thầy trong video. Tiếp theo, hãy tự luyện làm các dạng toán và xem cách chữa của thầy để đối chiếu kết quả.

Xem video bài giảng Fraction Of Time trong Toán tiếng Anh lớp 6

Vậy là chúng ta đã học xong phần kiến thức Fraction trong Toán tiếng Anh lớp 6. Các bạn hãy xem lại chuỗi video bài giảng và thực hành thành thạo các dạng toán chủ đề này. Và cùng đón xem những bài học tiếp theo của Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.