GIA SƯ TOÁN CẤP 2 CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT

0

Môn toán được coi là môn chủ chốt ở nhiều chương trình học, các bậc đào tạo ở Việt Nam. Ngay từ bậc tiểu học trẻ đã được học những phép tính đơn giản, các bài toán đòi hỏi trẻ bắt đầu phải tư duy. Hầu như môn toán các em ở bậc tiểu học đều đạt được điểm số cao, nên khi chuyển lên cấp 2 có nhiều phụ huynh cho rằng việc thuê gia sư toán là điều không cần thiết. Vậy thực hư là có nên hay không?

Nhiều người lý giải rằng: con mình ở bậc tiểu học vẫn học tốt nên khi lên cấp 2, lượng kiến thức không có nhiều nên không có gì phải lo lắng, nên không cần phải thuê gia sư toán. Nhưng thực tế việc chuyển tiếp từ cấp 1 lên cấp 2 chắc chắn sẽ thay đổi cách tư duy toán học của học sinh. Từ những bài toán đơn giản của tiểu học, nay các em sẽ phải nhớ nhiều định nghĩa, công thức hơn…Chính vì vậy không chỉ với nhiều học sinh yếu mà ngay cả học sinh có học lực bình thường cũng cảm thấy sốc, không quen dẫn đến khó tiếp thu kiến thức. Từ việc không tiếp thu được nên sẽ bị mất kiến thức cơ bản nên học sinh sẽ cảm thấy chán học, không theo kịp chương trình trên nhà trường. Điều này lý giải việc thuê gia sư toán cấp 2 để giúp học sinh làm quen với kiến thức trên trường là cần thiết.

TÍNH NHANH NHƯNG PHẢI ĐÚNG - GIA TOÁN HAPPYMATH

TÍNH NHANH NHƯNG PHẢI ĐÚNG – GIA TOÁN HAPPYMATH

Phụ huynh khác lại nghĩ rằng trẻ nhà mình có thể kiểm tra được vì kiến thức cấp 2 không hề khó. Nhưng với cải cách giáo dục hiện nay thì có nhiều chương trình đổi mới nên phụ huynh bận rộn công việc không thể theo dõi chính xác được để hướng dẫn con em mình. Hơn nữa để tiếp thu kiến thức trên ghế nhà trường cấp 2 thì không phải em học sinh nào cũng tiếp thu giống nhau vì một lớp thường đông học sinh, chính vì vậy cần phải có gia sư để còn điều hướng cách học cho các em. Không những thế, gia sư toán sẽ là cầu nối giúp phụ huynh nắm bắt được tiến độ học của con em mình, tránh việc trẻ nói dối kết quả với phụ huynh.

Gia sư toán ở Happy Math luôn đặt chữ tâm và trách nhiệm lên hàng đầu, chính vì vậy khi được phụ huynh tìm đến chúng tôi không những hài lòng về kỹ năng giảng dạy, trình độ chuyên môn mà còn sự nhiệt tình và thân thiện của giảng viên. Chúng tôi luôn đồng hành với phụ huynh trong quá trình học tập của con em mình, tư vấn để phụ huynh như là người bạn hiểu con hơn, từ đó học sinh sẽ dễ dàng cởi mở chuyện học tập với cha mẹ, có hứng thú học với gia sư toán hơn.

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.