Gia Sư Toán Quốc Tế là các giáo viên dạy toán tại nhà cho các bạn học sinh đang du học sinh, hoăc theo học các trường quốc tế tại Việt Nam. Trong đó, Happymath, với giảng viên Nguyễn Anh Đức, giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ tham gia dạy học với cách học online.

Gia Sư Toán Quốc TếGia Sư Toán tại Việt Nam

Gia sư toán quốc tế khác với các chương trình học của Việt Nam, Happymath không dạy các chương trình toán luyện thi cấp 2, luyện thi đại học hay gia sư các bài tập trên lớp mà thay vào đó, Happymath hỗ trợ các bạn đang học ở trường quốc tế hoặc du học sinh các chương trình học mà các bạn đang theo học trên lớp. Như: IGCSE, IB Program, A Level và các chương trình luyện thi cấp 3 và đại học của Mỹ như: SSAT, SAT.

Chính vì sự khác biệt khá lớn về chương trình học nên Happymath có cách thức dạy học cũng không giống với các gia sư toán tại Việt Nam thông thường.

Gia Sư Toán Quốc Tế Happymath – Dạy Bằng Tiếng Anh và Học Online

Bên cạnh việc khác nhau về chương trình giảng dạy giữa gia sư toán theo chương trình Việt Nam và gia sư quốc tế, Happymath cũng có cách thức học hoàn toàn khác biệt. Vì tính đặc thù của học sinh, các bạn học sinh có thể học tại chính quốc gia mình đang du học, hoặc di chuyển đến bất kì đâu trên thế giới mỗi học ki, nên việc giảng dạy của Happymath hoàn toàn là DẠY ONLINE.

dạy bằng tiếng anh và dạy online - Gia sư Toán Quốc Tế tiếng anh online

dạy bằng tiếng anh và dạy online – Gia sư Toán Quốc Tế tiếng anh online

Học sinh theo học cùng Happymath có thể đang học tại quốc gia khác hoặc đã học tại trường quốc tế nhiều năm, nếu giảng dạy theo cách học của Việt Nam sẽ có nhiều từ vựng các bạn chưa nắm được theo nghĩ tiếng việt và tiếng anh. Vậy nên để kiến thức được thống nhất, học sinh sẽ được giảng dạy bằng tiếng anh khi tham gia cùng Happymath.

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TOÁN TIẾNG ANH CÙNG HAPPYMATH.

HOTLINE: 0963.29.6388

Share.

Comments are closed.