Gia Sư Toán Quốc Tế HappyMath – Dễ Học Dễ Làm

Gia Sư Toán Quốc Tế là các giáo viên dạy toán tại nhà cho các bạn học sinh đang du học sinh. Hoặc giảng dạy cho các bạn đang theo học các trường quốc tế tại Việt Nam. Happymath – với giảng viên Nguyễn Anh Đức, người đã dày dặn kinh nghiệm giảng dạy Toán bằng Tiếng Anh. Sẽ tham gia dạy học dưới hình thức online.

Gia Sư Toán Quốc TếGia Sư Toán tại Việt Nam

Gia sư toán quốc tế khác với các chương trình học của Việt Nam, Happymath không dạy các chương trình toán luyện thi cấp 2, luyện thi đại học hay gia sư các bài tập trên lớp mà thay vào đó, Happymath hỗ trợ các bạn đang học ở trường quốc tế hoặc du học sinh các chương trình học mà các bạn đang theo học trên lớp. Như: IGCSE, IB Program, A Level và các chương trình luyện thi cấp 3 và đại học của Mỹ như: SSAT, SAT.

Chính vì sự khác biệt khá lớn về chương trình học, nên Happymath có cách thức dạy học theo hướng khác với các gia sư toán tại Việt Nam thông thường.

Gia Sư Toán Quốc Tế Happymath – Dạy Bằng Tiếng Anh và Học Online

Bên cạnh việc khác nhau giữa chương trình giảng dạy của gia sư Toán theo chương trình Việt Nam và gia sư quốc tế. Happymath cũng có cho mình cách thức học hoàn toàn khác biệt. Các bạn học sinh có thể học tại chính quốc gia đang du học. Hoặc di chuyển đến bất kì đâu trên thế giới mỗi học kì. Nên hình thức giảng dạy của Happymath phần lớn là DẠY ONLINE.

dạy bằng tiếng anh và dạy online - Gia sư Toán Quốc Tế tiếng anh online

Dạy bằng tiếng anh và dạy online – Gia sư Toán Quốc Tế tiếng anh online

Học sinh của Happymath có thể đang học tại các quốc gia khác nhau. Hoặc đã từng theo học các trường quốc tế nhiều năm. Nếu giảng dạy theo cách học đơn thuần thì sẽ phát sinh nhiều từ vựng khó nắm bắt. Trẻ cần nhiều thời gian để hiểu rõ từ vựng theo nghĩa Tiếng Việt và Tiếng Anh. Để kiến thức được thống nhất, học sinh sẽ được giảng dạy bằng Tiếng Anh khi tham gia cùng Happymath.

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TOÁN TIẾNG ANH CÙNG HAPPYMATH.

HOTLINE: 0963.29.6388

Share.

Comments are closed.