Gia sư toán quốc tế HAPPYMATH

0

Được biết đến giảng viên-gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo môn toán theo chương trình học quốc tế, Happymath – giảng viên Nguyễn Anh Đức đã gây được ấn tượng tốt với nhiều phụ huynh và học sinh đang học tại các trường quốc tế tại Việt Nam.

Gia sư toán quốc tế Happymath

Gia sư toán quốc tế Happymath

Các giáo trình tại trường quốc tế SIS, trường BVIS, trường BIS, Trường UNIS, anh đã từng dạy bao gồm: giáo trình IGCSE, giáo trình AS – A Level, giáo trình IB ( trường UNIS). Mỗi giáo trình, mỗi học sinh đều có những điểm mạnh và yếu , hoàn toàn khác với chương trình học tại Việt Nam. Với 2 năm luyện thi đại học môn toán theo chương trình Việt Nam và hơn 5 năm học tập trong môi trường liên kết quốc tế tại đại học Bách Khoa Hà Nội ( liên kế cùng trường Ilinos – Mỹ), anh hiểu được sự khác biệt trong hai môi trường học nhờ đó có thể điều chỉnh cách dạy phù hợp với từng trường của học sinh.

Khả năng giảng toán bằng tiếng anh là một trong những thế mạnh của giảng viên Nguyễn Anh Đức. Hầu hết các học sinh đang theo học tại các trường quốc tế đều có vốn tiếng anh rất tốt, bao gồm 4 kĩ năng tổng quan : nghe , nói, đọc, viết. Điều này đòi hỏi giáo viên dạy toán ngoài kiến thức toán học và kĩ năng sư phạm cần có thêm khả năng tiếng anh đề thuận tiện hơn cho việc giảng dạy học sinh quốc tế.

NGUYỄN ANH ĐỨC GIẢNG VIÊN TOÁN QUỐC TẾ

NGUYỄN ANH ĐỨC GIẢNG VIÊN TOÁN QUỐC TẾ

Thương hiệu HAPPYMATH được Nguyễn Anh Đức xây dựng nhắm có thêm cơ hội giúp đỡ các bậc phụ huynh, học sinh đang theo học chương trình toán tại các trường quốc tế có giải pháp học tập tốt nhất với chi phí tốt nhất. Từ đó tạo động lực cho con em có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đi dụ học tại Anh, Pháp, Mỹ …….

Sự kết hợp giữa HAPPYMATHCLEVER ACADEMY góp phần tạo nên giải pháp học toàn diện cho học sinh đang học trường quốc tế tại Hà Nội cũng như học sinh đang học các kì thi chuẩn bị cho du học như: SSAT, SAT, GMAT, GRE.

TỔNG QUAN CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO HAPPMATH VÀ CLEVER ACADEMY

– Tư vấn du học: chọn trường, chọn chương trình học tại các quốc gia: Anh, Mỹ, Úc, Canada…

-Đào tạo học sinh thi các kì thi chuẩn quốc tế, trước khi đi du học: SSAT, SAT, GMAT, GRE.

-Đào tạo tiếng anh cho học sinh các cấp 1, 2, 3 theo giáo trình quốc tế: IELTS, TOEFL theo giáo trình quốc tế KAPLAN.

-Hỗ trợ đào tạo tại nhà môn toán các chương trình của trường: SIS, BIS, BVIS, UNIS. theo các giáo trình: IGCSE, AS Level, A Level, IB diploma.

HOTLINE TƯ VẤN: 0963.29.6388 

HOẶC ĐĂNG KÍ TẠI:

Link cho học sinh Việt Nam     

Link for International Student

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.