GIẢI PHÁP HỌC TRỰC TUYẾN THEO NHÓM

0

Hiện nay ở các trường trong nước và đặc biệt là quốc tế chú trọng nhiều hơn đến thực hành và việc tự học của học sinh, sinh viên hơn là học lý thuyết rồi qua các bài kiểm tra. Học sinh, sinh viên sẽ được thuyết trình theo nhóm, từ đó giáo viên sẽ đánh giá năng lực của cá nhóm và từng cá nhân. Không cứ nhất thiết trên nhà trường giao đề tài cho cả nhóm nghiên cứu, mà khi bạn cần trao đổi về một vấn đề gì cũng có thể học nhóm để bổ sung kiến thức cho nhau tốt hơn. Học trực tuyến theo nhóm tại happymath sẽ giúp cho học sinh có được kiến thức cần thiết ở mọi lúc, mọi nơi.

Tại sao bạn nên học trực tuyến theo nhóm tại Happy Math ?

_ Bạn không cần phải thuê địa điểm để học nhóm hay gia sư hướng dẫn cho cả nhóm, khi đến với Happy math học sinh chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối mạng là có thể bắt đầu học được.

_ Trung tâm Happy Math hiện có nhiều học viên theo học trực tuyến, chính vì vậy học sinh có thể trao đổi kiến thức mình cần gần như bất cứ lúc nào cũng được. Nếu các học viên học cùng nhau không thể giải đáp được đã có gia sư trực tuyến giải đáp hộ.

_ Môi trường học trực tuyến tại Happy Math có tính cộng đồng, hợp tác rất cao. Khi có một vấn đề được gia sư đưa ra hay một thành viên nào đó gặp phải thì cả nhóm sẽ cùng nhau nghĩ cách giải quyết, tranh luận sôi nổi, từ đó thúc đẩy sự tư duy, tính sáng tạo của các thành viên trong nhóm. Các học viên của Happy Math đa số đến từ các trường quốc tế nên rất năng động, hoạt bát.

_ Khi bạn tự học với tài liệu thì khi không hiểu sẽ rất nhanh nản, từ đó sẽ bị nhiều cám dỗ khác như chơi game, xem phim thu hút dẫn đến sức học kém đi. Chưa kể đến bạn không biết cách xử lý thông tin thì sẽ quên kiến thức rất nhanh. Nhưng khi học trực tuyến nhóm ở happy math các vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng nên học sinh sẽ rất ham học. Các thành viên sẽ hướng dẫn, giải thích cho nhau các phần đã tìm hiểu được, đó chính là khi học sinh hiểu bài nhất.

_ Về chi phí: Nếu như tổ chức học nhóm bên ngoài bạn sẽ phải mua rất nhiều giáo trình vô cùng tốn kém. Ngược lại thì tài liệu trực tuyến ở Happy Math có rất nhiều, thừa cho các học viên tha hồ học tập và tìm hiểu. Chi phí học trực tuyến theo nhóm ở happy math cũng rẻ hơn so với các nơi khác mà chất lượng đã được nhiều phụ huynh cũng như cựu học sinh của các trường quốc tế khẳng định.

Hãy tham gia học trực tuyến theo nhóm của Trung tâm Happy math ngay hôm nay để nâng cao kiến thức của chính mình.

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.