Giới Thiệu Bài Test và Bộ Bài Tập Word Problem Trong Luyện Thi SAT

Bài giảng luyện thi SAT online tuần này đã trở lại rồi. Bài giới thiệu bài test và bộ bài tập sẽ giúp các bạn nắm được nội dung cơ bản của Word Problem. Hãy chú ý nghe giảng để luyện tập thật hiệu quả nhé. Cùng bước vào học ngày nào.

Giới thiệu bài test Word Problem trong luyện thi SAT

Học phần Word Problem trong chủ đề Linear Equation của luyện thi SAT được đánh giá là tương đối khó. Bài học này sẽ áp dụng các kiến thức nâng cao một cách linh hoạt vào nhiều dạng bài tập. Các câu hỏi và dạng bài sẽ không cố định như bài trước nên chúng ta cần lưu ý. Nhưng đây cũng là cơ hội để các bạn khá giỏi có thể đạt được thành tích vượt trội qua các bài tập trong phần kiểm tra. Hãy ghi chép bài cẩn thận theo hướng dẫn của thầy nhé.

Giới Thiệu Bài Test và Bộ Bài Tập Word Problem Trong Luyện Thi SAT

Giới Thiệu Bài Test và Bộ Bài Tập Word Problem Trong Luyện Thi SAT

Bộ bài tập Word Problem trong luyện thi SAT

Tiếp tục bài luyện thi SAT phần Word Problem chúng ta sẽ được giới thiệu bộ bài tập cụ thể. Các bạn sẽ được đi qua dạng bài chính của chủ đề này một cách khoa học, từ đơn giản đến nâng cao. Thầy phân tích đề bài một cách khái quát cho các bạn dễ hình dung nhé. Hãy tập trung vào phần giới thiệu để không bỏ sót những lưu ý của thầy. Và quan trọng hơn cả, hãy nắm chắc lý thuyết cơ bản là có thể giải được nhiều dạng toán của chủ đề này.

Video bài giảng Word Problem bài test và bộ bài tập

Chúng ta vừa học xong phần luyện thi SAT giới thiệu bài test và bộ bài tập Word Problem. Các bạn hãy chuẩn bị kiến thức cần nhớ cho các bài học sau thật thuận lợi. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.