Giới Thiệu Về Word Problem Trong Systems Of Equation – Luyện Toán IGCSE

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chương trình luyện toán IGCSE đã trở lại với học phần mới cùng các bạn rồi. Tuần này chúng ta sẽ được học phần giới thiệu Word Problem trong Systems Of Equation. Các bạn hãy đón xem các bài giảng định kỳ ở chuỗi video online từ Happymath nhé. Giờ hãy cùng bước vào bài học ngay nào.

Giới thiệu cơ bản về Word Problem trong Systems Of Equation

Bài luyện toán IGCSE chủ đề này sẽ bắt đầu với những nội dung kiến thức cơ bản. Phần học Word Problem trong Systems Of Equation là phần rất khó. Các bạn hãy chú ý đến những ghi chú trong bài để hỗ trợ trong quá trình luyện tập nhé. Thầy cũng sẽ nhắc lại phần lý thuyết bài trước đan xen để các bạn liên hệ với chủ đề này. Chúng ta cần nắm chắc bài trước với những công thức tính toán để áp dụng thành thục dạng bài này.

Giới Thiệu Về Word Problem Trong Systems Of Equation - Luyện Toán IGCSE

Giới Thiệu Về Word Problem Trong Systems Of Equation – Luyện Toán IGCSE

Ứng dụng Word Problem trong Systems Of Equation luyện toán IGCSE

Sau khi đã nắm được nội dung kiến thức chính của luyện toán IGCSE học phần này, chúng ta sẽ bước vào phần ứng dụng. Giờ là lúc cùng nhau thực hành luyện tập các dạng bài từ kiến thức đã học. Từ cơ bản đến nâng cao, thầy sẽ đưa ra đề bài để các bạn tự giải theo các bước cụ thể. Sau đó, đừng quên đối chiếu cách giải và đáp số cùng thầy. Đây là nội dung khó nhưng tập trung là các bạn có thể thành thạo các bài tập trong đề thi rồi.

Dưới đây là video bài luyện toán IGCSE về Word Problem trong Systems Of Equation

Chúng ta đã đi qua phần kiến thức luyện toán IGCSE về Word Problem trong Systems Of Equation. Chương trình học online định kỳ Happymath sẽ phát video bài giảng mỗi tuần. Các bạn hãy theo dõi bài giảng để hiểu bài hơn nhé.

Share.

Comments are closed.