Học SAT Nên Bắt Đầu Như Thế Nào

0

Học SAT là một bước khởi đầu quan trọng cho các bạn học sinh bước đầu vào việc du học tại Mỹ. Bài thi SAT bao gồm Verbal và Math với lượng kiến thức chủ yếu trong chương trình học cấp 3 của Mỹ. Việc học SAT đòi hỏi nhiều kĩ thuật và thời gian ôn luyện chăm chỉ để đạt kết quả như mong muốn.

Bắt đầu học SAT như thế nào?

Kênh Happymath xây dựng một hệ thống các bài viết giúp các bạn có thể phân tích và tìm được điểm mạnh điểm yếu của bản thân khi bắt đầu quá trình học SAT. Trong đó lộ trình học tập verbal và math là một trong các bước vô cùng quan trọng.

Dành bao nhiêu thời gian mỗi ngày để học SAT Math.

Happymath là kênh giáo dục chuyên dạy toán tiếng anh trong đó bao gồm việc dạy SAT Math. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy các kì thi tại Mỹ như SSAT, SAT, kênh website và bài viết sẽ giúp nhiều bạn học sinh nắm được lộ trình học SAT, luyện tập tại nhà hoặc tối ưu được thời gian luyện tập với giáo viên trước khi tham gia các kì thi thử.

Mỗi ngày bạn nên dành từ 2-3 tiếng để học với mong muốn gia tăng điểm học tập một cách tối đa.

Lên lộ trình học SAT?

Bạn mong muốn vào trường đại học top bao nhiêu của Mỹ, bạn thích ngành nghề gì, bạn cần bao nhiêu điểm để được trường đó chấp nhận. Hãy nghiên cứu bản thân và sở trường tại các trường đại học. Sau đó lập kế hoạch để đạt được điểm SAT như mong muốn.

Chúc các bạn thành công.

Học SAT là một bước khởi đầu quan trọng cho các bạn học sinh bước đầu vào việc du học tại Mỹ. Bài thi SAT bao gồm Verbal và Math

Học SAT là một bước khởi đầu quan trọng cho các bạn học sinh bước đầu vào việc du học tại Mỹ. Bài thi SAT bao gồm Verbal và Math

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.