Học Toán A Level – IB – Unit Circle Và Ứng Dụng

0

Chương trình học Toán a level nằm trong khóa luyện thì Toán online từ Happymath. Tuần này chúng ta sẽ tiếp tục chủ đề Trigonometry với nội dung Unit Circle và ứng dụng. Học phần này khó hơn một chút so với những kiến thức các bạn đã học. Nền tảng mới này giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong quá trình học. Cùng bắt đầu ngay nào.

Học Toán A Level -  IB - Unit Circle Và Ứng Dụng

Học Toán A Level – IB – Unit Circle Và Ứng Dụng

Toán a level – Unit Circle là gì?

Hiểu được Unit Circle trong Toán a level đem đến nhiều thuận lợi trong quá trình giải các dạng. Nó sẽ giúp các bạn ứng dụng kiến thức cho tất cả các tam giác. Xuất phát từ một trục xoy đã được làm quen trước đó, thầy sẽ vẽ ví dụ để các bạn hiểu về Unit Circle. Với nội dung chủ đề này chúng ta sẽ có được hệ thức quan trọng để ứng dụng vào giải các dạng toán a level sau này. Hãy ghi chép bài đầy đủ theo hướng dẫn của thầy nhé.

Ứng dụng của Unit Circle trong Toán a level

Các bạn vừa đi qua phần định nghĩa về Unit Circle trong Toán a level. Tiếp tục bài học, chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng của nó. Lưu ý phần này là chủ đề cơ bản cần nắm chắc. Chỉ cần nhớ được nội dung của Unit Circle, các bạn có thể học được rất nhiều dạng bài một cách dễ dàng hơn. Thầy sẽ cho hình vẽ trục, nhìn vào hình và phân tích ra để có thể nhớ được 4 quarant. Phương pháp luyện Toán a level khoa học này giúp hiểu bài mà không cần gượng ép các bạn học thuộc lòng công thức.

Xem video bài giảng Toán a level nội dung Unit Circle

Chúng ta vừa học xong phần lý thuyết cơ bản Unit Circle trong Toán a level. Để chuẩn bị tốt cho phần luyện tập, các bạn hãy xem kỹ video bài học này. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

Share.

Comments are closed.