Học Toán A Level – Luyện Đề Thi Differentiation

0

Chương trình học toán a level của Happymath đã đi qua toàn bộ chủ đề Differentiation. Những kiến thức đã học ở các buổi trước sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng cho các bạn. Chuẩn bị bước vào kỳ thi, chúng ta sẽ được ôn tập lại bài. Buổi học hôm nay chính là buổi tổng hợp các dạng bài thi. Cùng vào bài ngay nào.

Học Toán A Level - Luyện Đề Thi Differentiation

Học Toán A Level – Luyện Đề Thi Differentiation

Các dạng bài thi Differentiation trong học toán a level

Trong buổi luyện đề toán a level, chúng ta sẽ cùng chữa 3 – 5 bài tập. Nếu thời gian cho phép, các bạn sẽ được hướng dẫn sâu hơn về chủ đề Differentiation. Thầy sẽ đưa ra những bài toán mẫu sẽ xuất hiện trong đề thi. Đồng thời, bài giảng này cũng giúp các bạn hình dung được cấu trúc đề kiểm tra mà mình cần làm. Việc làm quen này sẽ phần nào xua tan lo lắng và bỡ ngỡ của học trò khi bước vào phòng thi. Các bạn hãy tự luyện thật nhiều bài tập nhé.

Lời khuyên của thầy dành cho các bạn học toán a level

Đi đến buổi học toán a level này, thầy dành những lời động viên chân thành nhất cho các bạn. Để những nỗ lực của chúng ta đạt kết quả tốt cần rất nhiều sự chăm chỉ từ học trò. Bên cạnh đó, các bạn cũng không nên quá căng thẳng. Nhớ rằng bài kiểm tra cũng giống như một buổi luyện giải bài tập toán a level. Khi đã trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết, các bạn hoàn toàn có thể tự tin vào kỳ thi của mình. Đừng quên những dụng cụ học tập quan trọng.

Dưới đây là bài giảng Luyện Đề Thi Differentiation

Chúng ta vừa học xong bài toán a level phần luyện đề Differentiation. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Đừng quên theo dõi tiếp chuỗi bài giảng online từ Happymath.

Share.

Comments are closed.