Học Toán A Level – Luyện Tập Tìm Arc Length Và Area Of Sector

Chương trình học toán a level của chúng ta sẽ trở lại cùng video bài giảng từ Happymath. Bài học chủ đề Trigonometry Geometry đã đi qua phần lý thuyết Arc Length và Area Of Sector. Hôm nay các bạn sẽ áp dụng những kiến thức đã học để ứng dụng vào làm bài tập. Thầy sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho chúng ta trong bài học. Cùng bắt đầu vào bài nào.

Học Toán A Level - Luyện Tập Tìm Arc Length Và Area Of Sector

Học Toán A Level – Luyện Tập Tìm Arc Length Và Area Of Sector

Tổng quát về các dạng toán a level tìm Arc Length và Area Of Sector

Bài học Toán a level sẽ mở đầu bằng mục tóm tắt lại những ứng dụng cần nắm chắc từ bài trước. Chủ đề Trigonometry Geometry là chủ đề phức tạp yêu cầu chúng ta cần nhớ lý thuyết thật kỹ trước khi làm bài. Ứng dụng chủ đề này chính là phần nhân chéo, chia ngang dành cho 3 trường hợp. Thầy sẽ nhắc lại tổng quát nội dung chính để các bạn nhớ bài. Nếu còn chưa chắc chắn, chúng ta có thể xem lại những video trước nhé.

Ứng dụng học toán a level luyện tập Arc Length và Area Of Sector

Các bạn đã được khái quát nội dung bài học toán a level Trigonometry Geometry. Tiếp tục bài học, chúng ta sẽ luyện tập tìm Arc Length và Area Of Sector. Thầy sẽ cho ví dụ minh họa và hướng dẫn phương pháp giải. Sau đó các bạn sẽ được giao các bài toán a level tự luyện. Bài tập dạng ngược sẽ khó hơn 1 chút so với dạng bài xuôi, nhưng bản chất không thay đổi. Chỉ cần chú ý cẩn thận là các bạn có thể làm tốt rồi.

Xem video bài giảng Toán a level tìm Arc Length và Area Of Sector

Chúng ta vừa học xong phần luyện tập tìm Arc Length và Area Of Sector trong Toán a level. Để chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra, các bạn hãy làm bài thật chăm chỉ. Đón xem chuỗi video tiếp theo tại Happymath nhé.

 

Share.

Comments are closed.