Học Toán A Level – Lý Thuyết Coordinates Geometry Phần 3

Chủ đề Coordinates Geometry trong chương trình học toán a level đã đi qua được 2 phần nội dung. Hôm nay, chúng ta sẽ học phần nội dung cuối của mảng kiến thức này. Bài học này sẽ là lúc các bạn được củng cố lý thuyết và luyện tập những dạng bài cơ bản trong Coordinates Geometry. Từ đó giúp học sinh dễ dàng ôn luyện chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới.

Học Toán A Level - Lý Thuyết Coordinates Geometry Phần 3

Học Toán A Level – Lý Thuyết Coordinates Geometry Phần 3

Lý thuyết Coordinates Geometry phần 3 – Học toán a level

Mở đầu bài học toán a level, chúng ta sẽ được nhắc về những kiến thức cơ bản đã học. Thầy sẽ tiếp tục nói về nội dung mối quan hệ giữa 2 đường thẳng. Tiếp đó là những kiến thức mới về phần 3. Học phần nhỏ Perpendicular bisector là nội dung khó nhất trong bài học này. Nó sẽ xuất hiện trong dạng bài kiểm tra của các bạn. Hãy chú ý nghe giảng và ghi chép bài cẩn thận.

Ứng dụng Coordinates Geometry phần 3 – Học toán a level

Học toán a level online là chuỗi bài giảng mức độ khó của Happymath. Đối với học sinh trung học, dù việc làm quen với Toán tiếng Anh còn khó nhưng nó đem lại nhiều lợi ích. Từ các ví dụ trong bài, các bạn có thể biết được cách làm bài tập. Ở phần tự giải chủ đề Coordinates Geometry này thầy sẽ đưa ra bài tập. Còn chúng ta sẽ tạm dừng video để dành thời gian giải bài. Sau đó nhớ đối chiếu lại kết quả cùng thầy.

Bài giảng toán video a level phần 3 Coordinates Geometry

Chúng ta vừa học toán a level phần 3 của chủ đề Coordinates Geometry. Khóa học online của Happymath vẫn sẽ tiếp tục ra video định kỳ mỗi tuần. Đón xem các bài giảng đều đặn để học hiệu quả nhé.

 

Share.

Comments are closed.