Học Toán Online Dành Cho Học Sinh Đang Học Tại Mỹ – Úc Và Các Quốc Gia Khác

0

Học Toán Online cho học sinh quốc tế là một phương án học tập của Happymath dành cho các bạn đang học tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Anh, các quốc gia ở Châu Âu và các quốc gia khác.

Chương trình toán học online sẽ tùy theo các chương trình mà học sinh đang học trực tiếp trên lớp như: chương trình học SAT của Mỹ, IB của Mỹ, HSC của Úc, A Level của Anh, hoặc IGCSE của Singapore.

Học sinh sẽ được học trực tiếp với giảng viên khi học online. Không phải dạng online theo hình thức xem video đã quay trước đó. Do đó việc học tập sẽ tạo TƯƠNG TÁC tối đa giữa giáo viên giảng dạy và người học.

Giảng Viên Nguyễn Anh Đức – Giảng viên và là người sáng lập Happymath

Là giảng viên chuyên giảng dạy online các chương trình toán quốc tế cho du học sinh và học sinh đang theo học trường quốc tế tại Việt Nam.

Hơn 6 năm kinh nghiệm đào tạo môn Toán cho các kì thi quốc tế cấp 2 và cấp 3. Và giảng dạy theo chương trình chuẩn các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc..

Rất nhiều học sinh đã đạt điểm cao trong các kì thi vào cấp 3 và đại học. Như Điểm A môn Toán A Level, Điểm 800/800 SSAT, điểm 800/800 SAT. Điểm 6.5 môn Toán IB, Điểm A* môn Toán IGCSE…

ĐĂNG KÍ HỌC TOÁN ONLINE TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY 

Học Toán Onilne Dành Cho Học Sinh Đang Học Tại Mỹ - Úc Và Các Quốc Gia Khác

Học Toán Onilne Dành Cho Học Sinh Đang Học Tại Mỹ – Úc Và Các Quốc Gia Khác

Share.

Comments are closed.