Học Toán Tiếng Anh Về Hệ Phương Trình – Phần 2

0

Học toán tiếng anh về chủ đề hệ phương trình, chúng ta đã học trong bài trước về phương pháp thế trong hệ phương trình. Trong video này chúng ta tiếp tục về cách giải hệ bằng phương pháp loại trừ.

Tiếp tục học toán tiếng anh về hệ phương trình với cách giải mới.

Cách giải này có thể phức tạp hơn với nhiều bạn khi mới học toán tiếng anh theo chương trình cấp 2, từ vựng nhiều hơn và có nhiều chỗ dễ tính sai hơn. Nhưng đây là một phương pháp được sử dụng phổ biến tại nhiều bài thi học kì cũng như kì thi quốc tế như : SSAT, SAT.

Chú ý các con số khi nhân, đặc biệt là dấu âm và dương.

Khi làm bài tập về hệ phương trình trong học toán tiếng anh, các bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn khi tính toán các con số âm và dương. Âm nhân âm, hoặc âm nhân dương, rồi là dương nhân âm. Điều quan trọng trong học phần này là bạn hãy cố gắng chậm lại khi tính toán số âm. Và đừng quên sử dụng máy tính để kiếm tra lại kết quả mỗi khi có đáp án cuối cùng nhé.

Rủ bạn bè cùng tham gia học tập toán tiếng anh để cùng phát triển và có thêm thật nhiều động lực khi học tập các bạn nhé. Chọn một khung giờ học rồi tất cả cùng online tham gia xem video và học cùng nhau. Bạn này hiểu hãy chia sẻ cho những bạn còn lại. Sẽ có bạn tốt tiếng anh, sẽ có bạn tốt toán, nhưng các bạn sẽ cùng tiến bộ.

đặt mua ngay

BỘ VIDEO DẠY TOÁN TIẾNG ANH (HỌC SINH CẤP 2) 

CHỈ CÒN 599.000 – 399.000 VNĐ

CHỈ CÓ TẠI HAPPYMATH 

HOTLINE: 0963.29.6388

ĐỌC THÊM BÀI:

Học Toán Tiếng Anh Online về Toán đố hệ PT

Học toán tiếng anh lớp 8 đa thức thành nhân tử

Học toán tiếng anh lớp 9 đa thức thành nhân tử trong ptbh

Học Toán Tiếng Anh Về Hệ Phương Trình - Phần 2

Học Toán Tiếng Anh Về Hệ Phương Trình – Phần 2

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.