How To Find Gradients Of 2 Points Tìm Gradients Của 2 Điểm – Toán IGCSE

0

Chào mừng các bạn đã trở lại với chương trình Toán IGCSE online từ Happymath. Hôm nay, chúng ta sẽ được giới thiệu bài học về form đường thẳng. Chủ đề Gradients Của 2 Điểm với nhiều kiến thức mở rộng. Hãy chú ý nghe giảng để nắm chắc nội dung bài học. Giờ cùng bắt đầu ngay nào.

Các dạng Toán IGCSE tìm Gradients Của 2 Điểm

Mở đầu bài học, chúng ta sẽ được giới thiệu các dạng bài tìm Gradients Của 2 điểm trong Toán IGCSE. Từ trục số, thầy sẽ phân tích đề bài và đưa ra các bước giải phù hợp. Các bạn hãy chú ý trên ví dụ minh họa để dễ hình dung hơn. Thầy sẽ lật lại củng cố những kiến thức các học viên có thể lỡ bỏ sót từ các bài học trước. Đồng thời cũng giải thích thêm về các ký hiệu và định nghĩa mới. Hãy chú ý nghe giảng và ghi chép bài đầy đủ nhé.

Luyện tập Toán IGCSE về tìm Gradients Của 2 Điểm

Chúng ta vừa đi qua nội dung thứ nhất của Toán IGCSE chủ đề tìm Gradients Của 2 điểm. Tiếp theo là phần luyện giải các dạng toán chủ đề này. Các bạn đã nắm được các bước giải cơ bản của từng dạng qua ví dụ phần trước. Sau khi xem hướng dẫn, chúng ta sẽ có khoảng thời gian tự giải bài. Nhớ đối chiếu lại kết quả sau khi luyện tập nhé.

Dưới đây là video tìm Gradients của 2 điểm trong Toán IGCSE

Vậy là phần làm bài tập Toán IGCSE tìm Gradients của 2 điểm vừa kết thúc rồi. Hẹn gặp lại các bạn trong buổi học tới. Hãy đón xem các bài giảng tiếp theo ở chuỗi video định kỳ từ Happymath.

Share.

Comments are closed.